• Zalo

Hai đệ nhất phu nhân Mỹ nói gì trong cuộc gặp mặt đầu tiên?

Thế giới Thứ Sáu, 11/11/2016 11:55:00 +07:00

Trong khi 2 phu quân có cuộc gặp mặt lịch sử tại phòng Bầu dục 2 đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và Menalia Trump cũng có bữa tiệc trà thân mật tại một địa điểm khác trong Nhà Trắng.

NBC News dẫn lời phát ngôn viên Nhà Trắng Josh Earnest cho biết, cuộc gặp gỡ diễn ra tại phòng Bầu dục Vàng, nơi ở của gia đình tổng thống Obama tại Tòa Bạch ốc.

Cuộc gặp gỡ của hai người diễn ra khá kín đáo và tránh xa ống kính phóng viên, khác hoàn toàn so với cuộc nói chuyện của hai tổng thống vừa kết thúc cách đó không lâu.

161110-first-ladies-mbe-5

Hai Đệ nhất phu nhân Mỹ gặp mặt lần đầu ở Nhà trắng

Tất cả các thông tin chỉ được cung cấp qua thông báo từ phía Nhà trắng và một bức ảnh chụp lại cuộc trò chuyện thâm mật và ấm cúng được cơ quan này đăng tải.

Theo NBC News, trong cuộc gặp gỡ, hai đệ nhất phu nhân đã trao đổi về kinh nghiệm làm cha mẹ và cách nuôi dạy con tại Nhà Trắng.

Video: Ông Donald Trump trò chuyện với Tổng thống Obama ở Nhà trắng

Bà Michelle sau đó cũng dẫn tân Đệ nhất phu nhân tham quan một vòng quanh nơi ở của gia đình mình tại Nhà trắng và ban công Truman nổi tiếng. Hai người sau đó đã tới phòng bầu dục để gặp các phu quân của mình.

Trước đó, Tổng thống Obama và Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ tại phòng Bầu Dục để trao đổi về quy trình chuyển giao quyền lực trong 10 tuần tới.

Chuyên đề: Tin tức nước Mỹ
Song Hy (Nguồn: NBC News)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều