Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hai đại diện bóng đá thủ đô “rủ nhau” thua ngược

(VTC News) – Vượt lên dẫn trước từ khá sớm những cuối cùng Hà Nội ACB lại để cho TP Hồ Chí Minh giành chiến thắng ngược 2-1.

Bàn thắng mở tỷ số của Xuân Thành ngay ở phút thứ 6 của trận đấu tưởng rằng sẽ tạo đà thuận lợi cho đội bóng đang dẫn đầu BXH Hà Nội ACB có được chiến thắng thứ 13 kể từ đầu mùa giải. Tuy nhiên với hai bàn thắng của De Sousa ở phút 50 và của Đặng Ngọc Tùng ở phút 82, chủ nhà TP Hồ Chí Minh bất ngờ nhấn Hà Nội ACB vào thất bại.

 

Một đội bóng thủ đô khác cũng nhận thất bại ngược trong loạt trận chiều nay là Viettel. Đội bóng gắn mác Công ty viễn thông Quân đội đã để cho XSKT Cần Thơ có được 3 điểm trọn vẹn ngay tại Mỹ Đình.

 

Viettel là đội bóng có được bàn thắng mở tỷ số ở phút 25 nhờ pha lập công của Clayton, nhưng chỉ chưa đầy 3 phút sau, tiền đạo David Winter của đội bóng miền Tây Nam Bộ đã ghi bàn san bằng cách biệt.

 Clayton mở tỷ số cho Viettel (Ảnh: Quang Minh) 

Clayton mở tỷ số cho Viettel (Ảnh: Quang Minh) 

 

Đến phút 89, một lần nữa David Winter lập công mang về bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho XSKT Cần Thơ. Chiến thắng quan trọng này giúp XSKT Cần Thơ chiếm luôn vị trí mà Viettel đã có trước đó, đồng thời đẩy đổi bóng chủ sân Mỹ Đình xuống vị trí thứ 10 trên BXH.

 

  Ngày  Giờ  Sân  MT  Đội     Đội  K.quả

Ngày Giờ Sân MT Đội   Đội K.quả

  XH   Đội   ST   T   H   B   Điểm   BT   BTSK   BB   HS   TV   TĐ

XH Đội ST T H B Điểm BT BTSK BB HS TV TĐ


» Hà Nội ACB tiến gần hơn tới sân chơi V.League
» SQC Bình Định phả hơi nóng sau lưng Hà Nội ACB

Hà Thành

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh