Hai cửa hàng ăn uống bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn trên phố Hà Nội

(VTC News) - Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện ngọn lửa và khói bốc lên dữ dội từ 2 cửa hàng nên hô hoán chủ cửa hàng và nhân viên tháo chạy.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 8h ngày 18/1, tại 2 cửa hàng ăn uống trên đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ một cửa hàng ăn uống nằm tại số 8 đường Nguyễn Văn Huyên. Sau đó, ngọn lửa và khói bốc lên dữ dội, nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà và lan sang một cửa hàng khác ở bên cạnh.

Ngay sau khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân hô hoán chủ nhà và nhân viên của 2 cửa hàng sơ tán khỏi khu vực xảy ra vụ cháy.

Hai cua hang an uong boc chay ngun ngut sau tieng no lon tren pho Ha Noi hinh anh 1

 Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. (Ảnh: OFFB)

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ cháy, mùi gas từ 2 cửa hàng bốc lên nồng nặc, mọi người không dám tiếp cận để dập lửa nên lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn trên, lãnh đạo Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy cho biết, đến 9h cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Hiện chưa có thông tin thiệt hại về người, lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Dân phá cửa lao vào đám cháy cứu nam thanh niên bị ngạt khói ở Hà Nội

Dân phá cửa lao vào đám cháy cứu nam thanh niên bị ngạt khói ở Hà Nội

Nhiều người phát hiện khói lửa bốc ra từ tầng 2 của một ngôi nhà nên nhanh chóng hô hoán nhau phá cửa cứu được một nam thanh niên có biểu hiện bị ngạt khói.
 
Cháy nhà 4 tầng trên phố Hà Nội, người dân sợ hãi nhảy từ tầng 2 xuống đất

Cháy nhà 4 tầng trên phố Hà Nội, người dân sợ hãi nhảy từ tầng 2 xuống đất

Ngôi nhà 4 tầng trên phố Pháo Đài Láng (Hà Nội) bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy, trong đó 1 người bị gãy chân do nhảy từ tầng 2 của ngôi nhà...
Tùng Lâm
Chủ đề:

hỏa hoạn

,

Hà Nội

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU