• Zalo

Hai cửa hàng ăn uống bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn trên phố Hà Nội

Thời sự Thứ Sáu, 18/01/2019 11:09:00 +07:00

Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện ngọn lửa và khói bốc lên dữ dội từ 2 cửa hàng nên hô hoán chủ cửa hàng và nhân viên tháo chạy.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 8h ngày 18/1, tại 2 cửa hàng ăn uống trên đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ một cửa hàng ăn uống nằm tại số 8 đường Nguyễn Văn Huyên. Sau đó, ngọn lửa và khói bốc lên dữ dội, nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà và lan sang một cửa hàng khác ở bên cạnh.

Ngay sau khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân hô hoán chủ nhà và nhân viên của 2 cửa hàng sơ tán khỏi khu vực xảy ra vụ cháy.

chay_hai_quan_an_o_ha_noi

 Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. (Ảnh: OFFB)

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ cháy, mùi gas từ 2 cửa hàng bốc lên nồng nặc, mọi người không dám tiếp cận để dập lửa nên lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn trên, lãnh đạo Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy cho biết, đến 9h cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Hiện chưa có thông tin thiệt hại về người, lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều