Hai công dân Triều Tiên chết bí ẩn trong khách sạn Nga

(VTC News) - Hai công dân Triều Tiên được phát hiện chết tại hai căn phòng riêng biệt trong cùng một khách sạn ở Matxcơva, Nga, Daily Mail đưa tin.

Theo tờ báo Anh, báo cáo từ các cơ quan điều tra cho biết, hai người này đều nói bị đau ngực dữ dội và khó thở trước khi bị phát hiện chết vào hôm 27/5 tại khách sạn Gorodskoy, phía Tây Matxcơva.

Hai cong dan Trieu Tien chet bi an trong khach san Nga hinh anh 1

Một căn phòng của khách sạn nơi 2 công tiên Triều Tiên chết bí ẩn. (Ảnh: East2west News) 

Các kết luận ban đầu cho thấy, hai người này chết do bị suy tim cấp. Nạn nhân đầu tiên được xác định là Chkhe Men Sen, 37 tuổi. Khi các nhân viên y tế tới khách sạn, người đàn ông này đã tắt thở. Trong khi người thứ hai là Khon Gim Chkol, 22 tuổi, chết khi đang được bác sĩ cấp cứu.

Truyền thông Nga ban đầu đưa tin hai người này thiệt mạng do bị nhiễm siêu virus nhưng sau đó đính chính suy tim cấp mới là nguyên nhân dẫn tới cái chết của họ.

Không lâu sau đó, thêm hai công dân Triều Tiên, một 34 tuổi và một 41 được đưa tới một bệnh viện truyền nhiễm ở Matxcơva trong tình trạng "sốt cao không rõ nguyên nhân". Tuy nhiên, thông tin về tình trạng của hai người này không được tiết lộ. 

Video: Nghi phạm vụ Kim Jong-nam lên máy bay về Triều Tiên cùng thi thể của nạn nhân

Phía đại sứ quán Triều Tiên cho tới nay vẫn chưa đưa ra bình luận nào trong khi giới điều tra Nga vẫn đang làm rõ vụ việc.

>>> Đọc thêm: Công dân Triều Tiên buộc phải nhớ bài phát biểu 10.000 từ của ông Kim Jong-un

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU