Hai con gái đáng yêu của Hoài Lâm và cháu gái danh hài Bảo Quốc

Sao ViệtThứ Tư, 15/04/2020 15:30:00 +07:00
(VTC News) -

"Tôi dành cả đời để nuôi và dạy con, hy sinh thanh xuân, sắc đẹp, sức khỏe để mang nặng đẻ đau nên con cái đối với tôi là vô giá" - Vợ Hoài Lâm chia sẻ về hai con.

Hai con gái đáng yêu của Hoài Lâm và cháu gái danh hài Bảo Quốc - 1

Ca sĩ Hoài Lâm và vợ - Bảo Ngọc có 2 con gái. Con gái đầu của cặp đôi tên là Vy Lâm (tên gọi ở nhà là Gà Gà), con gái út là Vy Lam (tên ở nhà là Cún Cún).

Hai con gái đáng yêu của Hoài Lâm và cháu gái danh hài Bảo Quốc - 2

Bảo Ngọc thường được mọi người biết đến với tên gọi Cindy Lư. Cô là cháu gái của diễn viên hài Bảo Quốc, em gái của diễn viên Gia Bảo. Ngay từ khi còn rất trẻ, Bảo Ngọc đã tự lập bằng công việc bán hàng online. Cô sinh con gái khi Hoài Lâm tạm dừng ca hát. Chính vì thế, cô trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình. Có lần, Bảo Ngọc từng chia sẻ về nỗi vất vả khi mang thai: "Lúc mang bầu em, mẹ vẫn bán hàng cho đến lúc sinh. Mẹ làm tất tần tật, và vì mẹ vận động mạnh nên em bị dây rốn quấn cổ tận 2 vòng. Em của mẹ có nguy cơ suy dinh dưỡng, nguy cơ sẽ sinh sớm. Mẹ chưa bao giờ trách bản thân mình nhiều như thế, thấy mình tệ đến như vậy".

Hai con gái đáng yêu của Hoài Lâm và cháu gái danh hài Bảo Quốc - 3

Bảo Ngọc từng vướng phải tin đồn cố tình mang thai để giữ chân Hoài Lâm. Trước thông tin này, cô từng thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin đừng bao giờ nói phụ nữ chúng tôi sinh con để giữ chồng. Chẳng thể nào giữ được nếu như người đã muốn đi. Chúng tôi hy sinh tính mạng của mình vào giờ phút sinh tử để đổi lấy con. Chúng tôi dành cả đời để nuôi và dạy con, hy sinh thanh xuân, sắc đẹp, sức khoẻ để mang nặng đẻ đau, nên con cái đối với tôi là vô giá. Và tôi phải bảo vệ con mình bằng mọi giá".

Hai con gái đáng yêu của Hoài Lâm và cháu gái danh hài Bảo Quốc - 4

Cũng giống như bao người mẹ khác, Bảo Ngọc rất yêu và tự hào về hai con gái. Cô từng nói vui: “Phải lấy chồng đẹp trai, để sinh con, sinh đứa nào nét chuẩn đứa đó”. Tuy vậy, cô bị một số khán giả đưa ra bình luận thiếu thiện chí bằng cách khen hai bé giống mẹ. Trước điều này, Bảo Ngọc bình tĩnh trả lời: “Chị đâu có nói con chị giống ba nó đâu em, chị khen nét của nó mà”.

Hai con gái đáng yêu của Hoài Lâm và cháu gái danh hài Bảo Quốc - 5

Bảo Ngọc và Hoài Lâm yêu nhau khi còn rất trẻ. Vì lo lắng cho con gái nên thời gian đầu, gia đình Bảo Ngọc rất phản đối mối quan hệ này. Diễn viên Gia Bảo từng chia sẻ với phóng viên VTC News, anh là người phản đối em gái yêu Hoài Lâm dữ dội nhất. Nam diễn viên nói: "Khi hai đứa quen nhau, em gái tôi mới có 15, 16 tuổi, còn Hoài Lâm cũng có chút tiếng tăm. Tôi không dám chắc chắc vào chuyện tình của hai đứa. Trong chuyện tình cảm, khi có đổ vỡ xảy ra, con gái luôn là người chịu thiệt thòi. Hơn nữa, em tôi khi đó lại còn rất trẻ".

Hai con gái đáng yêu của Hoài Lâm và cháu gái danh hài Bảo Quốc - 6

Sau một thời gian tương đối dài, mối quan hệ giữa Hoài Lâm và Bảo Ngọc cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình. Diễn viên Gia Bảo từng chia sẻ, Hoài Lâm là người nhút nhát, hiền lành, ít nói, không chịu được áp lực nhưng bù lại, em gái anh lại rất bản lĩnh. Cả hai bù trừ cho nhau. Cũng theo lời Gia Bảo: "Hoài Lâm rất yêu thương gia đình, yêu cha mẹ, vợ con. Đi lưu diễn là tìm mua đồ cho vợ con. Một thanh niên còn trẻ mà làm điều đó rất đáng quý".

Hai con gái đáng yêu của Hoài Lâm và cháu gái danh hài Bảo Quốc - 7

Bảo Ngọc cho biết, hai con gái của cô còn nhỏ nhưng các bé đã nhận biết được các chữ cái và nói được một số từ về màu sắc, con vật bằng tiếng Anh.

Video: Con gái đáng yêu của ca sĩ Hoài Lâm và Bảo Ngọc

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !