• Zalo

Hai con gái của Quyền Linh không chỉ xinh đẹp mà còn nhiều tài lẻ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 28/04/2019 11:18:00 +07:00

Hai con gái của MC Quyền Linh không chỉ nổi tiếng xinh đẹp mà còn có khả năng ngoại ngữ, làm MC và trình diễn thời trang.

14

 MC Quyền Linh kết hôn cùng doanh nhân Dạ Thảo và có hai con gái xinh xắn đáng yêu. Con lớn của anh tên là Thảo Linh và con gái út tên là Thảo Ngọc. Hai con của ngôi sao phim "Những nẻo đường phù sa" được bố mẹ cho học trường quốc tế từ nhỏ. 

quyen linh 1

 Doanh nhân Dạ Thảo từng chia sẻ một clip ghi lại cảnh Thảo Ngọc làm bài tập tiếng Anh ở nhà. Ngay lập tức, clip thu hút được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Rất nhiều người dành lời khen cho khả năng ngoại ngữ của con gái MC Quyền Linh

Video: Con gái MC Quyền Linh nói tiếng Anh như gió

 
quyen linh3 3

Hai con gái MC Quyền Linh sở hữu chiều cao vượt trội. Hai bé thường xuyên xuất hiện với vai trò người mẫu trong các hoạt động tại trường học.

15 5

Nhiều người hâm mộ khẳng định, con gái của MC Quyền Linh là ứng cử viên nặng ký cho các cuộc thi sắc đẹp trong một vài năm tới. 

Video: Hai con gái của Quyền Linh trổ tài catwalk

16 4

 Bắt đầu với vai trò diễn viên nhưng những năm gần đây, Quyền Linh lại nổi tiếng với khả năng làm MC. Khả năng hoạt ngôn cùng cách giao tiếp tự nhiên, gần gũi, dân dã của anh được nhiều người yêu mến. Các con gái của Quyền Linh dường như cũng có năng khiếu giống bố. Hai bé từng đảm nhận vai trò MC trong một số sự kiện.

Video: Hai con của Quyền Linh khoe khả năng dẫn chương trình

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều