Hai cô gái xinh đẹp giới thiệu mô hình khởi nghiệp của Việt Nam ra thế giới

(VTC News) - Tại chương trình Echelon Asia Summit 2016, hai đại diện trẻ Việt Nam đã đưa mô hình khởi nghiệp giới thiệu tới bạn bè quốc tế.  

Echelon Asia Summit là một trong những diễn đàn công nghệ dành cho StartUp lớn nhất thế giới quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong làng công nghệ.

Năm nay, Echelon Asia Summit 2016 diễn ra tại Singapore đã quy tụ gần 5.000 đại diện đến từ các StartUp công nghệ trên toàn thế giới. Diễn đàn còn thu hút các diễn giả đến từ những tập đoàn lớn như IBM, Braintree (a PayPalcompany), Hubspot, Global Brain...

Hai co gai xinh dep gioi thieu mo hinh khoi nghiep cua Viet Nam ra the gioi hinh anh 1

 Chương trình dã thu hút đông đảo các bạn trẻ khởi nghiệp tham gia.

Hai co gai xinh dep gioi thieu mo hinh khoi nghiep cua Viet Nam ra the gioi hinh anh 2

Chị Mai Lan Vân (Giám đốc marketing) và Bùi Cẩm Vân (Giám đốc sản xuất) của UP Coworking Space đã giới thiệu về xây dựng mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp (StartUp Ecosystem) của UP Coworking Space 

Chị Mai Lan Vân (Giám đốc marketing) và Bùi Cẩm Vân (Giám đốc sản xuất) của UP Coworking Space đã giới thiệu về xây dựng mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp (StartUp Ecosystem) của UP Coworking Space trước 5.000 đại diện đến từ các StartUp và nhà đầu tư trên toàn thế giới. 

UP Coworking Space được xây dựng với phương châm “Home of StartUp”, không chỉ hỗ trợ StartUp Việt giảm thiểu tối đa gánh nặng chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng ban đầu mà còn là nơi kết nối StartUp với các nhà đầu tư cũng như xây dựng môi trường học hỏi.

2 giám đốc trẻ của UP Coworking còn có cơ hội giao lưu với các StartUp công nghệ trên khắp thế giới và tham quan văn phòng làm việc của Google tại Singapore. Những bạn trẻ Việt đã học hỏi được những kinh nghiệm quý báu trong việc xây dựng StartUp Ecosystem tại Việt Nam.

Hai co gai xinh dep gioi thieu mo hinh khoi nghiep cua Viet Nam ra the gioi hinh anh 3

Chị Mai Lan Vân (Giám đốc marketing) và Bùi Cẩm Vân (Giám đốc sản xuất) của UP Coworking Space 

Hai co gai xinh dep gioi thieu mo hinh khoi nghiep cua Viet Nam ra the gioi hinh anh 4

Đại diện của Việt Nam thăm văn phòng của Google

Hai co gai xinh dep gioi thieu mo hinh khoi nghiep cua Viet Nam ra the gioi hinh anh 5

 

Phạm Thịnh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.