Hai cô gái tố bị sao 'Hoàng tử gác mái' cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh

Vụ ồn ào với cô gái họ Lee chưa kết thúc, Park Yoo Chun lại dính bê bối khi cô gái khác cáo buộc anh tội cưỡng dâm.

Park Yoo Chun trở thành tâm điểm chú ý của làng giải trí Hàn Quốc khi liên tiếp bị hai cô gái lên tiếng bị anh cưỡng hiếp. Cô gái họ Lee tố cáo anh cưỡng bức cô trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên theo Newsen, sau đó Lee hủy đơn kiện và khai nhận với cảnh sát là cô và Yoo Chun tự nguyện quan hệ. 

Hai co gai to bi sao 'Hoang tu gac mai' cuong hiep trong nha ve sinh hinh anh 1

Diễn viên kiêm ca sĩ Park Yoo Chun.

 

Theo Mydaily, ngày 16/6, một cô gái khác giấu tên khai với cảnh sát cô là nạn nhân cưỡng bức của Park Yoo Chun. Cô giới thiệu mình là nhân viên một hộp đêm ở Gangnam, thành phố Seoul.

Tháng 12/2015, Park Yoo Chun tới chơi ở nơi cô làm việc. Nam ca sĩ kéo cô vào nhà vệ sinh với lý do ở bên ngoài ồn ào, nói chuyện không tiện. Sau đó, dù cô gái phản đối, Yoo Chun vẫn ép buộc cô quan hệ.

Nhân viên này cho biết Park Yoo Chun là người nổi tiếng, có tiếng nói, vì thế cô lo sợ mất việc nếu tiết lộ sự việc. Cô có dũng khí tố cáo Yoo Chun khi cô gái Lee kiện nam diễn viên mấy ngày trước.

Hai co gai to bi sao 'Hoang tu gac mai' cuong hiep trong nha ve sinh hinh anh 2

Park Yoo Chun trên phim trường.

 

Chiều 16/6, công ty quản lý của Park Yoo Chun ra thông cáo báo chí phủ nhận cáo buộc của cô gái hộp đêm. "Cáo buộc đó hoàn toàn không có căn cứ, chúng tôi sẽ kiện cô gái đó vì vu khống, làm tổn hại danh dự nam diễn viên".

Công ty quản lý cho biết hiện Park Yoo Chun gánh chịu áp lực nặng về tinh thần. Công ty khẳng định nếu nam diễn viên bị phán xét có tội, anh sẽ từ bỏ làng giải trí.

Park Yoo Chun sinh năm 1986, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc DBSK. Trong lĩnh vực phim ảnh, tài tử gây ấn tượng với Hoàng tử gác máiThree Days...

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU