Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: 'Bố con bé đứng không vững, lê từng bước đến bên con gái'
  • Zalo

Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: 'Bố con bé đứng không vững, lê từng bước đến bên con gái'

Pháp luật Thứ Năm, 21/06/2018 15:55:00 +07:00

Bà ngoại cho biết bố của Trang còn không đứng vững, đôi chân khuỵu xuống vì không tin vào mắt mình, lê từng bước chân đến chỗ con bé.

Liên quan đến vụ 2 cô gái chết bất thường với nhiều vết thương trên người ở Hưng Yên, sáng ngày 21/6, PV VTC News có mặt tại nhà anh Nguyễn Văn Sáu tại thôn Ngân Hạnh (Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên). 

Anh Sáu có con gái là Nguyễn Thị Trang (SN 2006), một trong hai nạn nhân chết tại chân cầu Từ Hồ (Hoà Mục, Hoàn Long, Yên Mỹ) sau khi đi ăn sinh nhật vào ngày tối ngày 19/6.

Vợ chồng anh Sáu không có nhà. Tối qua (20/6), gia đình cùng người thân, hàng xóm đã đưa quan tài con gái đến trước trụ sở Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) để khiếu nại vì không bằng lòng với kết luận cháu Trang chết do tai nạn giao thông.

IMG_9187

Bà Phương - bà ngoại cháu Trang kể lại sự việc. 

Trả lời PV VTC News, bà Phương - bà ngoại cháu Trang đau xót vừa ngồi rót nước mời bà con hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình, bà vừa kể lại sự việc.

“Vào khoảng 22h ngày 19/6, tôi và chồng tôi đang ở nhà (cách nhà cháu Trang khoảng 6km) thì nhận được cuộc gọi từ bà nội cháu Trang báo tin cháu mất tại chân cầu Từ Hồ. Hai vợ chồng tôi vội đến hiện trường.

Cả nhà ai cũng đau đớn khi nhìn thấy con bé. Tôi ngất lên ngất xuống bao lần vì không thể tin được sự thật. Bố con bé còn không đứng vững, đôi chân khuỵu xuống vì không tin vào mắt mình, lê từng bước chân đến chỗ con bé”, bà Phương nhớ lại.

Bà Phương vừa nói vừa gạt nước mắt: "Trang học lớp 6, nhưng nghỉ học được khoảng hai tháng nay. Trong thời gian đó, cháu đi làm vẽ dưới Bát Tràng. Nó là con thứ hai trong gia đình có 3 người con. Cả nhà làm ruộng, không làm thêm nghề phụ gì".

IMG_9193

Rất đông người dân đến chia buồn với gia đình.

Hàng xóm cho biết, cháu Trang và mọi người trong gia đình từ trước đến nay chưa hề có điều tiếng gì với làng xóm. Trang cũng rất ngoan, nên khi cháu mất mọi người đều thương tiếc.

Khi nghe kết luận nguyên nhân cháu Trang chết do tai nạn giao thông, người dân trong thôn rất bất bình. Vì vậy, trong ngày hôm qua 20/6, nhiều người dân đi theo gia đình cháu Trang lên cơ quan chức năng huyện.

Bức xúc trước kết luận vô lý của công an, tối 20/6, gia đình Trang mang quan tài kéo theo rất đông người lên huyện để hỏi rõ về sự việc.

Ông Nguyễn Văn Trường - ông ngoại của nạn nhân Nguyễn Thị Trang (SN 2006, Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên), chưa hết bàng hoàng và đau xót. Ông Trường cũng chưa thể tin được đứa cháu ngoan ngoãn ngày nào giờ đã không còn trên cõi đời này.

“Chúng tôi muốn đưa vụ án ra ánh sáng để công chúng thấy được sự thật, cháu ra đi được thanh thản. Bên cạnh đó, không thể để những kẻ hành hung cháu nhởn nhơ ngoài pháp luật”, ông Trường nói.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: 'Bố con bé đứng không vững, lê từng bước đến bên con gái'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin