• Zalo

Hai chị em ruột nghi bị hai gã 'yêu râu xanh' U50 xâm hại khiến một người mang thai

Thời sự Thứ Bảy, 10/08/2019 14:06:00 +07:00

Hai chị em ruột (14 tuổi và 16 tuổi) tố bị hai gã hàng xóm ngoài 50 tuổi xâm hại trong thời gian dài, khiến người chị mang thai 5 tháng.

Vụ việc xảy ra tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội) và đến nay gia đình nạn nhân đã gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng để điều tra, xử lý hai "yêu râu xanh".

Theo đó, ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) - bố của 2 cô gái bị xâm hại cho biết, thời gian vừa qua gia đình phát hiện người con gái 16 tuổi có dấu hiệu thai nghén và qua kiểm tra thì bào thai được 5 tháng.

Cả gia đình càng sững sờ, đau xót khi biết "tác giả" của cái thai là một trong hai người hàng xóm. Bên cạnh đó, cô con gái 14 tuổi cho biết cũng bị hai người hàng xóm này xâm hại.

"Hai người này là ông Đ.V.C (53 tuổi) và ông Đ.V.S (57 tuổi), họ xâm hại hai cháu nhà tôi suốt nhiều năm liền, khiến cháu 16 tuổi đang mang thai 5 tháng", ông Đ. chia sẻ và cho biết hai người hàng xóm này ở cách nhà ông khoảng 100m và rất thân thiết với gia đình.

hiep-dam_1_l 3

 Ông Đ. đau xót kể lại việc hai người con gái bị xâm hại. 

Theo ông Đ., sau khi bàn bạc, mọi người trong gia đình thống nhất làm đơn trình báo sự việc đến cơ quan chức năng, để lấy lại công bằng cho hai người con thơ dại.

Về sự việc trên, đại diện công an địa phương cho biết đơn vị tiếp nhận đơn trình báo của gia đình ông Đ. về việc 2 cô con gái bị xâm hại, khiến một cháu 16 tuổi mang thai 5 tháng. Tuy nhiên, do sự việc nghiêm trọng nên xã chuyển cho Công an Thị xã Sơn Tây thụ lý.

"Chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ và chuyển lên Công an thị xã Sơn Tây để tiếp tục điều tra, làm rõ. Hai người đàn ông này cũng bị triệu tập lên làm việc trên thị xã rồi", đại diện công an địa phương cho hay.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều