Hai chị em ruột chết đuối thương tâm dưới hầm đất bỏ hoang

Khu vực hai chị em bé 5 tuổi bị đuối nước là hầm khai thác đất được móc rất rộng, ngập nước đã bị bỏ hoang từ lâu nhưng không có rào chắn, biển cảnh báo.

Sáng 12/1, người dân ở tổ 16, ấp Long Châu, xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành (Tây Ninh) bàng hoàng trước thông tin 2 cháu bé đuối nước dưới hầm đất bỏ hoang.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng 12/1, 2 chị em ruột là N.T.M (5 tuổi) và N.V.Q (3 tuổi) được vớt lên từ hầm đất bỏ hoang, nhưng đã tử vong
Khu vực tìm thấy 2 trẻ chìm dưới hồ - Ảnh: Dương Phan 

Khu vực tìm thấy 2 trẻ chìm dưới hồ - Ảnh: Dương Phan 

Trước đó, trong sáng cùng ngày, bà nội của hai cháu có đưa cháu đến chơi với ông nội là ông Nguyễn Văn Leo (64 tuổi).Ông Leo đang trông coi một ngôi chùa ở ấp Long Châu.

Ông Leo cho biết lúc đó thấy các cháu ra trước sân chơi nên xách nước tưới cây. Lúc sau, không thấy tụi nhỏ đâu nên ông chạy tìm khắp nơi. Sau đó, ông hốt hoảng phát hiện 2 cháu M. và Q. đã té xuống hồ cách chùa khoảng 300m.

Hai cháu bé được vớt lên, nhưng đã tử vong. Khu vực 2 trẻ bị đuối nước là một hầm khai thác đất được móc rất rộng, ngập nước, xung quanh không rào chắn, không biển cảnh báo. Thi thể 2 trẻ nằm cách bờ khoảng 1 m, sâu đến 2,5 mét.

Theo người dân địa phương, hầm đất này sau khi bị khai thác xong đã bị bỏ hoang hơn 3 năm nay. Trong khu vực này có đến hơn 6 hầm đất ngập nước bị bỏ hoang tương tự.
Nguồn: Thanh niên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN