Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hai cầu thủ Việt Kiều được trở lại khoác áo U22 VN

HLV Mai Đức Chung cho biết Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang sẽ được tham gia cùng ĐT U22 QG trong đợt tập trung đầu tháng 6 tới.

“Các nước làm mọi cách để kêu gọi những người con xa quê về cống hiến cho bóng đá nước nhà, vậy sao mình lại bỏ phí các cầu thủ Việt kiều? Tôi đã làm việc với Tổng cục TDTT để xin cho Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang được tham gia đội U22 QG, mọi việc ổn rồi. Hai cầu thủ Việt kiều này sẽ có mặt trong đợt tập trung đầu tháng 6 tới”, HLV Mai Đức Chung hồ hởi cho hay.

 

 


“Tôi đã tận mắt theo dõi Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang, họ có kỹ thuật tốt, lại được đào tạo bài bản. Chắc chắn sự có mặt của hai cầu thủ Việt kiều này sẽ mang lại luồng gió mới cho ĐT U22 QG. Cả hai cũng sẵn sàng tự bỏ tiền vé máy bay để trở về Việt Nam thử sức”.

Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang được HLV Mai Đức Chung phát hiện và đưa vào danh sách 24 cầu thủ tập trung cho ĐT U22 QG. Tuy nhiên, sau khi đưa HLV Lư Đình Tuấn lên nắm đội U22 QG, VFF đã gạch tên hai cầu thủ Việt kiều này khỏi danh sách triệu tập. Lý giải về điều này, PCT VFF Nguyễn Lân Trung cho hay: “Sau khi VFF làm việc cùng HLV Lư Đình Tuấn thì thấy rằng chưa nên triệu tập Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang. Hai cầu thủ Việt kiều này mới chỉ được giới thiệu qua lời nói chứ chưa được kiểm chứng năng lực thực sự".

Sau khi HLV Mai Đức Chung làm việc cùng Tổng cục TDTT, VFF và HLV Lư Đình Tuấn cũng đã chấp nhận cho Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang được tập trung trong đợt đầu tháng 6 tới. "HLV Mai Đức Chung đã đứng ra đảm bảo chất lượng cho hai cầu thủ này, vì vậy chúng tôi sẽ bổ sung họ vào danh sách các cầu thủ U22  tập trung sắp tới", PCT VFF Nguyễn Lân Trung cho hay.

"Ở đội tuyển, mọi người được đối xử công bằng. Nếu Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang chơi tốt, họ sẽ có chỗ trong đội hình chính, nếu chơi không tốt sẽ bị loại", HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ.

  » Ghế nóng ĐTVN chưa đến lúc phải trả 200 triệu/tháng
  » Vì sao hai cầu thủ Việt Kiều bị loại khỏi U22 Việt Nam
  » Thế giới lại ngỡ ngàng vì siêu phẩm V-League
  » Merlo lập hattrick, đập tan nỗ lực tột cùng của V.HP
  » Hạ đội bầu Kiên, V.Ninh Bình tạm thời thoát hiểm
  » Hà Nội T&T tiếp tục thua, SLNA trở lại điệp khúc hòa
  » Vụ gạ mua độ ở ĐTLA: Chống tiêu cực kiểu gì?
  » Bóng đá Việt Nam: Những chuyến xe không an toàn
  » Chúng tôi là V.Hải Phòng không phải những

» Ghế nóng ĐTVN chưa đến lúc phải trả 200 triệu/tháng » Vì sao hai cầu thủ Việt Kiều bị loại khỏi U22 Việt Nam » Thế giới lại ngỡ ngàng vì siêu phẩm V-League » Merlo lập hattrick, đập tan nỗ lực tột cùng của V.HP » Hạ đội bầu Kiên, V.Ninh Bình tạm thời thoát hiểm » Hà Nội T&T tiếp tục thua, SLNA trở lại điệp khúc hòa » Vụ gạ mua độ ở ĐTLA: Chống tiêu cực kiểu gì? » Bóng đá Việt Nam: Những chuyến xe không an toàn » Chúng tôi là V.Hải Phòng không phải những "anh Chí" » Vụ đề nghị mua độ qua điện thoại: Đùa kiểu...du côn

Theo Infonet

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh