Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hai cảnh sát bị đánh ở Quảng Ninh chỉ đỡ đòn rồi rút lui

Thời sự Thứ Tư, 10/05/2017 17:04:00 +07:00

Lãnh đạo địa phương nơi xảy ra việc 2 thanh niên tấn công cảnh sát ở Quảng Ninh đã thông tin thêm về sự việc.

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên chửi bới, tấn công hai cảnh sát ở Quảng Ninh xảy ra ngày 9/5 tại phường Hải Yên, TP. Móng Cái, ngày 10/5, ông Vũ Tiến Chung - Chủ tịch UBND phường Hải Yên (TP Móng Cái, Quảng Ninh) vừa thông tin với PV VTC News về vụ việc này.

Video: Hiện trường vụ việc nhóm thanh niên tấn công cảnh sát ở TP Móng Cái, Quảng Ninh 

Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày 9/5, một tổ công tác Công an phường Hải Yên đang làm nhiệm vụ kiểm tra giao thông tại phường Hải Yên thì phát hiện 2 người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Thấy vậy, một chiến sĩ cảnh sát ra hiệu dừng xe và thu giữ chìa khóa. Lúc này, 2 người đàn ông có biểu hiện say rượu đã có hành vi chống đối, giằng co qua lại khiến gậy chuyên dụng của một chiến sĩ cảnh sát va quệt vào sau đầu của một trong 2 đối tượng, gây chảy máu. Từ đó dẫn đến vụ xô xát và hành hung cảnh sát.

Hinh anh

Tuy bị đuổi đánh nhưng 2 cảnh sát không có hành động chống trả mà chỉ đỡ đòn và rút lui. 

Ông Chung khẳng định: “Tuy bị đuổi đánh nhưng 2 cảnh sát không có hành động chống trả mà chỉ đỡ đòn và rút lui. Đây là sự cố hy hữu và phía chính quyền địa phương sẽ xử lý các đối tượng vi phạm theo đúng quy định của pháp luật”.

Kiều Mi - Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin