Hai bóng hồng quyến rũ trong cuộc đời ‘phù thuỷ’ David Copperfield

(VTC News) -  Trái với sự nghiệp rực rỡ, đời tư của David Copperfield có vẻ lặng lẽ hơn, chỉ có hai cái tên được nhắc đến, và đó đều là những bóng hồng rất xinh đẹp.

‘Huyền thoại tóc vàng’ Claudia Schiffer 

Sinh năm 1970, siêu mẫu người Đức Claudia Schiffer đạt tới đỉnh cao sự nghiệp vào thập niên 90, cô được coi là một trong những siêu mẫu thành công nhất thế giới và được ưu ái gọi là huyền thoại tóc vàng của làng thời trang.

Khi đang trên đỉnh sự nghiệp, Claudia Schiffer càng trở nên nổi tiếng hơn khi trở thành vị hôn thê của ‘vua ảo thuật’ David Copperfield.

Họ gặp nhau lần đầu trong một show diễn của David tổ chức tại Berlin năm 1993. Khi đó, David đã chọn cô là phụ tá trong số khán giả có mặt để tham gia màn ảo thuật ‘Flying’ của mình.

Cả hai có vẻ như đã trúng tiếng sét ái tình, không lâu sau đó, tháng 1/1994, họ quyết định đính hôn.

David Copperfield và Claudia Schiffer 'trúng tiếng sét ái tình' ngay từ lần đầu
 gặp mặt. 

David Copperfield và Claudia Schiffer 'trúng tiếng sét ái tình' ngay từ lần đầu gặp mặt. 


Trong khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mối quan hệ, Claudia thường xuyên xuất hiện cùng hôn phu trên sân khấu với vai trò phụ tá khách mời đặc biệt.

Cô còn vào vai một phóng viên phỏng vấn David trong bộ phim tài liệu về anh mang tên David Copperfield: 15 years of magic (1994). Bất ngờ vào tháng 9/1999, hai người tuyên bố chia tay sau 6 năm gắn bó, lý do là vì lịch làm việc của cả hai quá dày đặc và không có thời gian dành cho nhau.

Trước đó, vào năm 1997, David Copperfield và Claudia Schiffer đã kiện Paris Match sau khi tạp chí này khẳng định mối quan hệ của họ là giả tạo, rằng siêu mẫu tóc vàng được trả tiền để giả làm bạn gái của David chứ cô chẳng hề yêu thương gì anh.

Người phát ngôn của David Copperfield thừa nhận, quả thật Claudia đã kí một hợp đồng để xuất hiện với vai trò phụ tá ngẫu nhiên trong show của David tại Berlin năm 1993, nhưng ngoài dự đoán của mọi người, cặp đôi lại phải lòng nhau và gắn bó với nhau suốt 6 năm trời.

Năm 2002, Claudia Schiffer kết hôn với nhà sản xuất phim Matthew Vaughn, hiện cặp đôi đã có 3 đứa con và sống tại London.

'Cặp đôi vàng' một thời xuất hiện tại lễ trao giải Oscar năm 1998:


Chloe Gosselin - bông hồng Pháp xinh đẹp

Kể từ sau khi chia tay siêu mẫu người Đức, chuyện tình cảm của David Copperfield rất ít khi được nhắc đến. Năm 2011, người hâm mộ ‘té ngửa’ khi tờ

The New York Post thông tin, David Copperfield đã có con với bạn gái Chloe Gosselin, hơn nữa, bé gái này ra đời từ tháng 2/2010, được đặt tên là Sky và được cả hai giữ bí mật mãi cho tới năm 2011.

Tháng 1/2014, David Copperfield và Chloe Gosselin tuyên bố đính hôn, nhà ảo thuật tuyên bố Claudia Schiffer chỉ còn là quá khứ xa xôi, ‘Giờ tôi đã đính hôn với Chloe, cả tâm hồn và trái tim tôi đều thuộc về cô ấy’.

David Copperfield và Chloe Gosselin giấu kín chuyện có con suốt hơn 
một năm trời.

David Copperfield và Chloe Gosselin giấu kín chuyện có con suốt hơn một năm trời.


Chloe Gosselin sinh năm 1986, là người mẫu, nhà thiết kế người Pháp. Nói về vị hôn phu của mình, Chloe không giấu được sự ngưỡng mộ: ‘Tôi quá may mắn khi gặp được David. Anh ấy đã dành 30 năm cho sự nghiệp của mình và làm được quá nhiều điều phi thường’.
Có thể chuyện tình giữa cô và ảo thuật gia không lãng mạn, không ngọt ngào bằng mối tình trong quá khứ của David và Claudia Schiffer, nhưng hiện tại cô là người nắm giữ trái tim của ‘thầy phù thuỷ’ và là mẹ của thiên thần nhỏ Sky.

Những người hâm mộ của cả hai đang mong mỏi một đám cưới sẽ sớm diễn ra, có thể là tại Musha Cay – thiên đường ở Đại Tây Dương thuộc sở hữu của riêng nhà ảo thuật David Copperfield.

Clip màn ảo thuật đi xuyên Vạn lý trường thành của David Copperfield:Tuỳ Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN