Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hai bé 5 tuổi đã đào hầm thoát khỏi nhà trẻ thế nào?

Thế giới Thứ Tư, 09/09/2015 07:51:00 +07:00

Hai cậu bé 5 tuổi người Nga đào đường hầm xuyên vườn trẻ bằng xẻng đồ chơi rồi lẻn đến phòng trưng bày xe hơi.

(VTC News) – Hai cậu bé 5 tuổi người Nga đào đường hầm xuyên vườn trẻ bằng xẻng đồ chơi rồi lẻn đến phòng trưng bày xe hơi.

Tờ Komsomolskaya Pravda của Nga đưa tin, 2 cậu bé 5 tuổi dùng xẻng đồ chơi đào đường hầm ra khỏi vườn trẻ với mục tiêu đi tìm mua một chiếc xe thể thao Jaguar.

Theo tờ này, 2 cậu bé đã biến mất khỏi đám bạn khi đang chơi trong khuôn viên trường, thuộc thành phố Magnitogorsk, vùng Urals.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa 
Quan chức địa phương khẳng định sự việc là có thật nhưng chưa đưa ra được chi tiết cụ thể nào.

Sau khi trốn khỏi vườn trẻ, 2 cậu bé đi bộ hơn 1.5km đến phòng trưng bày ô tô hạng sang. Tình cờ, một nữ lái xe phát hiện và hỏi 2 cậu đi đâu, câu trả lời cô nhận được là các cháu vừa trốn khỏi vườn trẻ, đang đi mua xe thể thao nhưng không có tiền.

Nữ tài xế đưa 2 cậu bé lên xe rồi đưa đến đồn cảnh sát gần nhất.

Theo Telegraph, kế hoạch tẩu thoát khỏi vườn trẻ được 2 cậu lên từ vài ngày trước. Quá trình bỏ trốn được thực hiện bằng cách đào đường hầm từ hố cát, xuyên qua hàng rào bằng xẻng đồ chơi.

Các giáo viên trong vườn trẻ phát hiện ra sự vắng mặt của 2 em 30 phút sau khi cuộc đào tẩu diễn ra. Kết quả là người phụ trách thời điểm đó bị đuổi việc và người đứng đầu vườn trẻ bị cảnh cáo.

Cũng theo Telegraph, đến thời điểm này, cha mẹ của 2 cậu bé không đâm bất cứ đơn khiếu nại nào đối với vườn trẻ.

Tùng Đinh
(theo Telegraph)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin