Hải Băng 'vỡ kế hoạch', mang bầu lần hai khi con chưa đầy 1 tuổi
  • Zalo

Hải Băng 'vỡ kế hoạch', mang bầu lần hai khi con chưa đầy 1 tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 15/01/2018 15:55:00 +07:00

Diễn viên Thành Đạt tiết lộ, tổ ấm của vợ chồng anh sắp có thêm thành viên mới, ngoài hai bé Kem và Kid.

Mới đây Hải Băng gây bất ngờ khi khoe ảnh bụng lùm lùm trên trang cá nhân và thừa nhận cô đang mang bầu lần hai. Con gái đầu lòng của nữ ca sĩ hiện được 11 tháng tuổi. Hải Băng đang mang bầu con thứ hai khoảng 4 tháng. Đôi vợ chồng vẫn chưa biết giới tính của bé.

Thành Đạt tiết lộ, vợ chồng anh đều bất ngờ khi biết sắp có thành viên mới. "Kem chưa tròn tuổi nên trước đây chúng tôi định đợi con gái lớn hơn một chút mới sinh tiếp. Con cái là trời cho nên sau phút ngỡ ngàng ban đầu, hai vợ chồng đều vui vẻ chuẩn bị đón thêm một nhóc tỳ", nam diễn viên nói.

Vợ chồng Hải Băng và hai con Kem, Kid.

Vợ chồng Hải Băng và hai con Kem, Kid. 

Thành Đạt kể, khi Hải Băng mang thai bé Kem, anh không quá bận rộn nhưng hiện tại, nam diễn viên phải ở bên bà xã cả ngày để chăm sóc, giúp cô làm việc nhà. Hải Băng vừa bán hàng online vừa chăm bé Kem và bé Kid (con riêng của Thành Đạt với vợ trước Diệp Bảo Ngọc).

Thời gian này Thành Đạt kinh doanh yến sào, điều hành công việc chủ yếu qua điện thoại nên có thời gian chăm vợ bầu và con nhỏ. Nam diễn viên chia sẻ, bà xã mong có thêm một cậu con trai. Hiện sức khỏe của Hải Băng khá tốt. Cô không bị nghén hay mệt mỏi. Gia đình nữ ca sĩ vừa có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Hải Băng dự định sau khi sinh nở, đợi con cứng cáp cô mới tiếp tục các dự án nghệ thuật còn dang dở.

Hải Băng và Thành Đạt công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2016. Cặp đôi đã đính hôn được hơn một năm, sắp đón con thứ hai nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. Hải Băng từng bị dư luận chỉ trích vì cho rằng cô là kẻ thứ ba làm đổ vỡ hôn nhân của Thành Đạt và hot girl Diệp Bảo Ngọc. Hiện tại, Hải Băng và Thành Đạt sống rất hòa hợp, hạnh phúc. Nữ ca sĩ được lòng cả bé Kid - con riêng của Thành Đạt. Đôi vợ chồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình 4 người ấm cúng, tràn ngập tiếng cười.

Video: Hải Băng táo bạo khoe đường cong

Nguồn: Ngôi sao
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hải Băng 'vỡ kế hoạch', mang bầu lần hai khi con chưa đầy 1 tuổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin