Hai băng nhóm hỗn chiến trên Quốc lộ 61: Bắt thêm 4 người
  • Zalo

Hai băng nhóm hỗn chiến trên Quốc lộ 61: Bắt thêm 4 người

Bản tin 113 Chủ Nhật, 10/01/2021 10:17:00 +07:00
(VTC News) -

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Kiên Giang vừa bắt thêm 4 người liên quan vụ hỗn chiến trên Quốc lộ 61 khiến 1 người chết tại chỗ.

Sáng 10/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đã bắt giữ được thêm 4 người trong vụ hỗn chiến trên Quốc lộ 61 khiến một người chết tại chỗ.

Những người bị bắt gồm: Danh Luận (24 tuổi, ngụ huyện Châu Thành (Kiên Giang), Liêu Hoàng Tuấn (tự là Tuấn Đen, 23 tuổi), Trần Văn Thảnh (29 tuổi), Trần Văn Tài (31 tuổi, cùng ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Công an thu giữ được nhiều dao tự chế, 1 khẩu súng bắn đạn bi và nhiều tang vật có liên quan. 

Hai băng nhóm hỗn chiến trên Quốc lộ 61: Bắt thêm 4 người - 1

Danh Luận, Liêu Hoàng Tuấn, Trần Văn Thảnh, Trần Văn Tài.

Như VTC News đưa tin, trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ Trần Tuấn Thanh (27 tuổi, ngụ huyện Phong Điền TP Cần Thơ); Chung Thanh Tuấn (25 tuổi, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang); Trần Văn Nam (28 tuổi) và Trần Thanh Việt (26 tuổi, cùng ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang)  để điều tra về hành vi giết người.

Hai băng nhóm hỗn chiến trên Quốc lộ 61: Bắt thêm 4 người - 2

Trần Tuấn Thanh, Chung Thanh Tuấn, Trần Văn Nam và Trần Thanh Việt.

Nạn nhân trong vụ án này P.V.Tr. (SN 1997, ngụ xã Thuận Hòa, huyện An Minh, Kiên Giang).

Theo lời khai ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước nên chiều tối 8/1, nhóm của Thanh (gồm Thanh, Tuấn, Nam, Việt và một số người khác) đang đi trên Quốc lộ 61, đoạn qua xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thì bị nhóm của Tr. đuổi theo chặn đầu xe rồi đánh nhau.

Để giải vây, nhóm của Thanh dùng súng bắn đạn bi nổ nhiều phát để thị uy rồi sau đó dùng dao tự chế chém Tr. chết tại chỗ và 1 người khác trong nhóm của Tr. là Lê Văn Tuấn bị trọng thương.

Nhận được tin báo, Đại tá Đỗ Triệu Phong – Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang chỉ đạo lực lượng nhanh chóng vào cuộc điều tra ngay trong đêm để bắt giữ những người liên quan.

Hiện, Công an Kiên Giang đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

VĂN VŨ- THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hai băng nhóm hỗn chiến trên Quốc lộ 61: Bắt thêm 4 người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin