Hai anh em trèo lên cột điện cao thế rồi mắc kẹt, sợ hãi gào thét lúc nửa đêm

(VTC News) - Nửa đêm, thấy anh Vỹ buồn phiền trèo lên cột điện cao thế ở gần nhà, người em liền leo lên gọi anh xuống nhưng cả hai bị mắc kẹt, sợ hãi gào thét ầm ĩ.

Khoảng 21h ngày 3/6, anh Trần Văn Vỹ (40 tuổi, trú tại xóm 7, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) do buồn chuyện gia đình nên trèo lên cột điện cao thế ở gần nhà.

Sợ người anh bị nguy hiểm, em trai anh Vỹ là Trần Văn Sơn cũng leo lên cột điện để gọi anh xuống. Tuy nhiên sau khi leo lên giữa chừng thì cả hai anh em bị mắc kẹt, họ sợ hãi gào thét ầm ĩ.

Hai anh em treo len cot dien cao the roi mac ket, so hai gao thet luc nua dem hinh anh 1

 Hai anh em trèo lên cột điện cao thế lúc nửa đêm.

Nhận được tin báo, lực lượng công an và chính quyền địa phương huy động xe thang PCCC, cử cán bộ xuống hiện trường để giải cứu.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng không thể tiếp cận anh Vỹ và anh Sơn vì trời mưa và không thể cắt được nguồn điện vì đây là đường điện cao thế Bắc - Nam.

Sau đó, lực lượng công an dùng loa để thuyết phục, vận động 2 anh em giữ bình tĩnh để trèo xuống. Đến 1h20 ngày 4/6, cả 2 người tự trèo xuống và được người thân đưa về nhà. 

Video: Bạn ép trèo cột điện, cháu bé người Mông bị điện giật suýt chết

Video: Bạn ép trèo cột điện, cháu bé người Mông bị điện giật suýt chết

Bị bạn bắt nạt, ép trèo lên cột điện cao thế, một cháu bé người Mông bị bỏng nặng 10%, sâu độ IV kèm theo những di chứng lâu dài trên cơ thể.
 
Nam thanh niên vắt vẻo trên cột điện la hét vì nợ nần mùa World Cup 2018

Nam thanh niên vắt vẻo trên cột điện la hét vì nợ nần mùa World Cup 2018

Nam thanh niên nợ nần cá độ bóng đá mùa World Cup 2018 trèo lên cột điện, la hét gọi người nhà ra trả tiền thua cá độ.
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU