Hai anh em ruột tắm sông chết thương tâm

(VTC News) - Trong lúc ra sông để chơi cùng bạn, hai anh em ruột xuống sông tắm và không may rơi vào vũng nước sâu khiến cả hai đều thiệt mạng.

Chiều 5/6, một lãnh đạo xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân vừa bị chết đuối tại sông Đại Nga.

Hai anh em ruot tam song chet thuong tam hinh anh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.  

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 cùng ngày, hai anh em ruột là T.N.Th (14 tuổi) và T.N.T (12 tuổi) cùng trú xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc và một người bạn (chưa rõ danh tính) rủ nhau ra bờ sông Đại Nga chơi.

Sau đó, Th. và T rủ nhau xuống sông tắm. Trong lúc đùa giỡn dưới nước, 2 anh em Th. không may rơi vào vũng nước sâu và chìm xuống nước. 

Thấy bạn bị chìm nước sâu, người bạn đi cùng đã chạy về gọi người đến ứng cứu. Tuy nhiên, sau khi  đến nơi thì 2 nạn nhân đều thiệt mạng. 

Đến 17h cùng ngày, người dân cùng cơ quan quan chức năng đã trục vớt được thi thể 2 nạn nhân để bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

Được biết, sông Đại Nga chảy qua địa bàn xã Lộc Nga (TP Bảo Lộc) và xã Tân Lạc (huyện Bảo Lâm) có độ sâu trung bình từ 2 - 2,5 mét. 

5 học sinh chết đuối ở Nghệ An: Nữ sinh sống sót kể lại phút nhảy xuống nước cứu bạn rồi chìm theo

5 học sinh chết đuối ở Nghệ An: Nữ sinh sống sót kể lại phút nhảy xuống nước cứu bạn rồi chìm theo

Châu nhảy xuống đập nước cứu các bạn đang vùng vẫy nhưng bị ôm chặt chân tay khiến em cũng chìm theo, may mắn cô gái này được một bạn khác đưa lên bờ.
Ba cháu bé chết đuối thương tâm trong ao nhà bí thư xã

Ba cháu bé chết đuối thương tâm trong ao nhà bí thư xã

Phát hiện 3 cháu bé bị chìm trong ao đất của bí thư xã, người dân nhanh chóng cứu vớt đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 cháu không qua khỏi.
THANH NHẤT - MINH SƠN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU