Hai anh em ruột bị giang hồ truy sát tại quán cà phê

(VTC News) – Đang bước vào quán cà phê Ti Gôn, anh Bình và em trai bị hàng chục đối tượng xông vào “đánh hội đồng”, trong đó có 3 đối tượng dùng mã tấu chém loạn xạ làm 2 anh em anh Bình gục ngã tại chỗ.

Vụ truy sát kinh hoàng xảy ra vào chiều 16/4 tại quán cà phê Ti Gôn (tại ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM. Hai anh em ruột bị truy sát là Đoàn Công Bình (26 tuổi) và Đoàn Công Ánh (22 tuổi, cùng quê Thanh Hóa).

Hai nạn nhân chưa hết bàng hoàng. 

Hai nạn nhân chưa hết bàng hoàng. 


Anh Bình cho biết, vụ việc trên xuất phát từ chuyện tình cảm giữa anh và một người con gái tên Mỹ. Cụ thể, trước đây Mỹ quen và yêu Đinh Văn Lợi (khoảng 32 tuổi, tạm trú xã Vĩnh Lộc A). Sau này, khi biết Lợi có tính khi giang hồ, ăn chơi lêu lổng nên Mỹ đã chia tay và quen với Bình.

Thấy vậy, Lợi ghen tức trong lòng và tìm cách trả thù tình địch cho hả giận. Nhiều lần Lợi nhắn tin đe dọa anh Bình hãy tránh xa Mỹ ra nếu không hắn sẽ cho đàn em chém chết. Thấy những lời đeo dọa không có kết quả, Lợi gọi điện hẹn anh Bình ra quán cà phê Ti Gôn để nói chuyện.

Ngày 16/4, Bình cùng em trai là Ánh và một người bạn khác vừa bước chân vào quán trên thì bị hơn chục đối tượng xông vào đấm đá túi bụi. Chưa dừng lại ở đó, 3 tên khác còn dùng mã tấu chém anh Bình 2 nhát vào đầu, người, anh Ánh bị chém đến 8 nhát bất tỉnh.

Gây án xong băng nhóm trên lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Hai anh em anh Bình được người dân đưa đến Bệnh viện Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, công an xã Vĩnh Lộc A nhanh chóng có mặt tại hiện trường lập biên bản điều tra vụ việc.

Toàn bộ hành vi của băng nhóm giang hồ do tên Lợi cầm đầu đã được camera an ninh của quán cà phê ghi lại.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Quỳnh Mai

  » Giang hồ đất Cảng chở vũ khí gây náo loạn ở Hà Nội
  » Vụ thu hồi đất ở Hải Phòng: Có bàn tay của giang hồ?
  » TP.HCM: Giang hồ thanh toán nhau, một người tử vong
  » TP.HCM: Giang hồ dùng súng hoa cải xử nhau
  » TP.HCM: Thuê giang hồ rạch nát mặt 'tình địch'

» Giang hồ đất Cảng chở vũ khí gây náo loạn ở Hà Nội » Vụ thu hồi đất ở Hải Phòng: Có bàn tay của giang hồ? » TP.HCM: Giang hồ thanh toán nhau, một người tử vong » TP.HCM: Giang hồ dùng súng hoa cải xử nhau » TP.HCM: Thuê giang hồ rạch nát mặt 'tình địch'

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN