Hai anh em 7 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm sợ hãi, hét toáng trên sân khấu

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/11/2017 07:34:00 +07:00

Hai cậu bé đã tặng một “món quà” đặc biệt khiến MC Lại Văn Sâm sợ hãi, hét toáng trên sân khấu.

Xuất hiện trong tập tiếp theo của Mặt trời bé con tuần này, hai anh em Minh Nhựt (7 tuổi) và Minh Quang (6 tuổi) đến từ TP.HCM gây thích thú với khán giả cũng như MC Lại Văn Sâm bởi vẻ đáng yêu, lém lỉnh của mình. Cả hai anh em được ông truyền lại nghề xiếc và bộ môn này trở thành đam mê của hai em.

Khi được hỏi ngoài xiếc ra, hai anh em còn có sở thích gì không, Minh Quang trả lời “uốn dẻo” nhưng MC Lại Văn Sâm nghe nhầm thành “uống rượu”. Điều này khiến vị MC tò mò và định hỏi Minh Quang làm thế nào uống rượu để không say. Sau đó, Minh Quang đã trình bày khả năng uốn dẻo khiến MC Lại Văn Sâm ngạc nhiên và hiểu ra mình nghe nhầm, bật cười thích thú.

MC Lai Van Sam va Minh Nhut - Minh Quang 2 3

2 cậu nhóc đã tặng cho MC Lại Văn Sâm một con trăn.

Cả hai anh em đều ước mơ sau này trở thành diễn viên xiếc nổi tiếng. Đến với chương trình, hai anh em Minh Nhựt – Minh Quang ngoài trình diễn khả năng xiếc còn tặng cho MC Lại Văn Sâm một con trăn thật khiến vị MC sợ “xanh mặt” hét toáng trên sân khấu còn khán giả phía dưới không nhịn được cười.

Video: Phần thể hiện của Minh Nhựt – Minh Quang khiến MC Lại Văn Sâm thích thú

Vốn đam mê và có năng khiếu đấm bốc, khi tham gia Mặt trời bé con, Evnika – cô bé có sở thích phá hoại mọi thứ đã đóng vai thành một người anh hùng cứu “mỹ nhân” Lại Văn Sâm bị giam giữ trong toà lâu đài rất kiên cố. Chỉ bằng những nắm đấm, cô bé đã hạ gục con rồng độc ác hung dữ và phá vỡ được lâu đài vững chắc.

Lần đầu tiên sang Việt Nam, cô bé rất thích vì ấn tượng Việt Nam có rất nhiều cây xanh. Evnika đã đấm thử cây ở Việt Nam nhưng chưa dám đấm gãy, vì bố bảo phải giữ sức tham gia chương trình. Tuy rất giỏi đấm bốc nhưng Evnika mơ ước trở thành diễn viên, cụ thể là phim hành động, giống như Thành Long hay Lý Tiểu Long.

MC Lai Van Sam va be Evnika 14

Evnika.

Một nhân vật thú vị khác đến từ Hà Nội là cậu bé Minh Đức 13 tuổi. Tuy gia đình không ai làm nghề liên quan đến nghệ thuật nhưng Minh Đức rất thích ảo thuật. Cậu bé bắt đầu tìm hiểu ảo thuật sau khi tình cờ xem được những clip về David Copperfield trên mạng.

Đầu tiên, Minh Đức nghiên cứu học hỏi những mẹo đơn giản về ảo thuật ở trên mạng trước. Sau này theo học thầy, cậu bé xác định theo đuổi ước mơ làm một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Điều Minh Đức thích nhất khi diễn ảo thuật là những tràng pháo tay của khán giả và sự yêu thích, nụ cười của những em nhỏ.

Dù còn nhỏ nhưng Minh Đức có suy nghĩ không khác gì người lớn khi chia sẻ, nếu bản thân đam mê cái gì thì phải theo đuổi đến cùng, không vì người khác nói này nọ mà bỏ cuộc. Đến với chương trình, Minh Đức đã trình diễn một tiết mục ảo thuật khiến MC Lại Văn Sâm đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

MC Lai Van Sam va Minh Duc 5

Minh Đức.

Bên cạnh đó, Mặt trời bé con tuần này còn có sự xuất hiện của cậu bé Trí Minh 6 tuổi đến từ Hà Nội với khả năng ghi nhớ, đặc biệt là những kiến thức giao thông cực hay, Minh Châu 9 tuổi với màn biểu diễn kết hợp thể loại nhảy hiphop và đu vòng trên không khiến khán giả và cả vị MC vừa hào hứng vừa hồi hộp.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn