Hải Anh đưa vợ trẻ mỹ nhân và con trai đi Hawaii tận hưởng Valentine

(VTC News) - Diễn viên chuyên đóng vai 'đầu gấu' của màn ảnh nhỏ Việt đã dành tặng vợ trẻ xinh đẹp và con trai chuyến đi tới thành phố Honolulu để đón lễ tình nhân.

Vừa qua, diễn viên Hải Anh đã tranh thủ thời gian nghỉ Tết để dành tặng vợ món quà ý nghĩa nhân ngày tình nhân tại đảo Hawaii, thành phố Honolulu.

Tại hòn đảo thiên đường này, Hải Anh cùng vợ đã có những khoảnh khắc vô cùng tình tứ khiến không ít người ghen tị.

Video 'chim công làng múa' Hải Anh khoe vũ đạo đầy xúc cảm:

Hải Anh và vợ trẻ mỹ nhân chia sẻ khoảnh khắc tình tứ tại Hawaii. 

Hải Anh và vợ trẻ mỹ nhân chia sẻ khoảnh khắc tình tứ tại Hawaii. 

Nói về Hawaii, anh cho biết: 'Nơi đây thời tiết đẹp. Cảnh sắc không đẹp như đã trên phim ảnh và báo đài từng nói, nhưng rất sạch sẽ và vui nhộn.

Cảnh vật đẹp kiểu cổ những năm 80-90, chứ không đẹp kiểu hiện đại. Có thể do tôi tự hình dung Hawaii như thiên đường, nhưng nên đến đây thấy chưa giống thiên đường lắm. Tuy nhiên, nếu để nghỉ dưỡng thì không chê điều gì'.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hải Anh.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hải Anh.

Điều anh ấn tượng nhất ở quần đảo này là con người ở đây rất thân thiện, luôn cười, từ người quét rác đến anh công nhân làm đường.

Mỗi khi thấy khách du lịch là họ lại cười thân thiện. Nếu hỏi họ điều gì, họ hướng dẫn rất tận tình. Chính điều đó đã giúp Hawaii thêm nhiều khách du lịch.

Theo Hải Anh, đây là một thành phố quá đáng sống và hưởng. Anh được đến Trân Châu Cảng, đến con thuyền Arizona US nơi 900 thuỷ thủ đã nằm xuống.

Chuyến đi kéo dài 10 ngày, lại đúng dịp 14/2 nên rất lãng mạn. Chàng diễn viên đầu trọc chia sẻ, vợ anh tỏ ra rất mãn nguyện. Hai vợ chồng đã đi không ít nước nhưng đây là chuyến đi nhiều kỷ niệm đối với họ.

Hải Anh và vợ đẹp con xinh. 

Hải Anh và vợ đẹp con xinh. 

Trong năm qua, Hải Anh vẫn duy trì các tiểu phẩm ngắn trong loạt serie Botay. Com. Một số đạo diễn mời anh vào các vai đầu gấu nhưng anh đều từ chối vì không muốn lặp lại chính mình. 'Giờ anh muốn làm người lương thiện' – Hải Anh cười đùa.

Việc chọn lựa vai diễn chất lượng khiến anh ít xuất hiện trên truyền hình. Anh hy vọng sẽ sớm tìm được một vai ưng ý trong năm Bính Thân.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN