Hải Anh - Đôi chân ballet trong Thử thách cùng bước nhảy

(VTC News) - Từ một diễn viên múa ballet, Hải Anh đã tiến vào top 4 của Thử thách cùng bước nhảy với đôi chân sinh ra là để nhảy múa.

Cô gái ballet (ba lê) Hải Anh đã khai tiệc của đêm thi top 6 của chương trình thử thách cùng bước nhảy với phần trình diễn đương đại trên nền nhạc I won't give up do Cheon dàn dựng.

Nhẹ nhàng và đẹp một cách sâu lắng là những gì có thể diễn tả về món khai vị này. Kỹ thuật xuất sắc của Hải Anh cùng sự nhập tâm sâu sắc của Gia Bảo đã thăng hoa trong những động tác bê đỡ tạo hình quá đẹp của Chehon.I won't never give up - Chehon biên đạo mở màn vô cùng xuất sắc với phần kết hợp của Gia Bảo và Hải Anh.:

Hai 'nàng rắn' uyển chuyển Hải Anh và  Xuân Thảo thể hiện bài múa rất ấn tượng của biên đạo Hani Abaza. Hai con rắn đầy ma lực đã thôi miên cả khán giả và ban giám khảo với những động tác kỹ thật cao đầy trình độDiễn viên múa ba lê Hải Anh kết hợp với Allstar Xuân Thảo trong bài Jazz với hình tượng là 2 con rắn:
Giám khảo ‪Tuyết Minh‬ hết lời khen ngợi: 'Quá hấp dẫn, quá gợi cảm và quá hút hồn. Ngày hôm nay, thần thái của em thích vô cùng luôn Hải Anh ạ. Tối nay chị sẽ dành tất cả tin nhắn dành cho em.'

Giám khảo ‪Chí Anh‬ cũng không tiếc lời khen cho Hải Anh: 'Tôi thấy tiết mục này khó và đòi hỏi trình độ vũ công rất cao. Hải Anh trình độ và kỹ thuật điêu luyện của một vũ công ballet em đã thể hiện rất tuyệt vời tác phẩm này'.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.