• Zalo

HAGL yêu cầu trọng tài xem bằng chứng việt vị ngay trên sân

Thể thao Thứ Bảy, 17/08/2019 07:10:00 +07:00

Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh giữ tổ trọng tài lại để cho xem bằng chứng về pha ghi bàn mà ông cho rằng đã việt vị, khiến HAGL bị dẫn 0-2 ở Bình Dương.

Ngay sau khi tiếng còi của trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn vang lên, ông Nguyễn Tấn Anh đã đợi sẵn bên ngoài đường biên để khiếu nại. Trên tay trưởng đoàn HAGL là chiếc điện thoại với đoạn phim bằng chứng về pha việt vị của Hồ Sỹ Giáp.

Hồ Sỹ Giáp là tác giả bàn thắng nhân đôi cách biệt cho Bình Dương ở phút 68 trong trận HAGL thua Bình Dương 0-3 tại vòng 21 tối 16/8. Anh đón cú sút hỏng của Tô Văn Vũ để sút chéo góc. Xem lại pha quay chậm, có vẻ như cầu thủ mang áo số 27 đã việt vị. Tuy nhiên, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng.

 

"Nếu tình huống này thổi việt vị, tỷ số vẫn là 1-0 thì HAGL vẫn còn cơ hội tìm bàn gỡ. Rõ ràng là Sỹ Giáp đã việt vị nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng", ông Tấn Anh bức xúc chia sẻ với truyền thông sau khi phản ứng tổ trọng tài.

Tổ trọng tài đã cố gắng nán lại nghe hết lời giải thích của đại diện HAGL. Tuy nhiên, khi ra bàn của trọng tài thứ tư để làm thủ tục, ông Tấn Anh cố gắng giải thích thêm cho dù không thể thay đổi kết quả. Nỗ lực của ông được giám sát trọng tài lắng nghe.

Rất buồn với quyết định của tổ trọng tài, trưởng đoàn kiêm GĐĐH CLB chia sẻ với giám sát trọng tài sau khi tổ trọng tài đã làm xong thủ tục. Trong khi đó, HLV Lee Tae-hoon điềm tĩnh hơn, ông đi đến bắt tay tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

HAGL

 GĐĐH Tấn Anh khiếu nại trọng tài. (Ảnh: Zing)

HLV người Hàn Quốc nói trong cuộc họp báo: "Thua trận đấu này là điều không tốt cho đội bóng của tôi. Các cầu thủ của tôi đang gặp chấn thương, người bị đau nhưng cố gắng thi đấu. HAGL không có đội hình mạnh nhất".

HAGL đã không thi triển được lối chơi ban bật, bóng ngắn quen thuộc vì trời mưa to ập xuống 30 phút trước khi bóng lăn. Nguyễn Tuấn Anh và đồng đội rất vất vả mới cầm cự được hết hiệp 1. Sang hiệp 2, Nguyễn Tiến Linh đánh đầu mở tỷ số và ấn định chiến thắng 3-0 cho chủ nhà Bình Dương.

Thua trận này, HAGL vẫn giữ nguyên số điểm 23 và chờ kết quả các đội bóng đang thua mình 3 điểm ngay bên dưới. "Những đứa trẻ của bầu Đức" có thể rớt xuống sát đáy bảng xếp hạng nếu CLB Sài Gòn và CLB Hải Phòng có chiến thắng ở vòng 21.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin