• Zalo

HAGL xuất hành đầu năm với hình ảnh đặc biệt

Thể thaoThứ Ba, 27/02/2018 08:08:00 +07:00

Một lần nữa, GĐKT Chung Hae Seong lại cho thấy sự tỉ mỉ của mình bằng yêu cầu các cầu thủ HAGL phải bịt khẩu trang trong chuyến xuất hành đầu năm.

HAGL vừa xuất hành đầu năm bằng chuyến bay xuống TP.HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu với Bình Phước hôm nay (27/2). Trong chuyến đi này, toàn đội phố Núi khiến người hâm mộ ngạc nhiên tại nhà ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất khi mặc đồng phục, đeo... khẩu trang.

HAGL

Cầu thủ HAGL bịt khẩu trang. (Ảnh: Thanh Niên) 

Được biết, đây là quy định của GĐKT Chung Hae Seong nhằm giúp các cầu thủ bảo đảm vệ sinh, tránh bị lây nhiễm bệnh đường hô hấp sau nhiều tiếng phải ở môi trường công cộng đông người như sân bay.

Việc các cầu thủ hay các ngôi sao ở Hàn Quốc, Nhật Bản đeo khẩu trang ở chốn công cộng không có gì xa lạ. Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, những người từng thi đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc đều biết rõ điều này. Trước đây khi sang Việt Nam đá giao hữu, toàn đội Yokohama FC cũng đều đeo khẩu trang kín mít, chỉ có mỗi Tuấn Anh khi đó để mặt trần.

Yokohama

Hình ảnh HAGL tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến gợi nhớ đến phong cách thời trang tương tự khi CLB Yokohama FC đến đá giao hữu tại Pleiku. (Ảnh: Minh Trần)

Sau khi đặt chân đến TP.HCM, các cầu thủ HAGL tiếp tục lên xe ô tô di chuyển hơn 100km nữa tới Bình Phước – quê hương của cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy.

Đây là lần đầu tiên, Hồng Duy cùng các đồng đội chơi bóng cho người dân tỉnh nhà xem trực tiếp nhân dịp sân Bình Phước khánh thành dàn đèn mới.

Danh tiếng của HAGL với 6 cầu thủ vừa góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á cùng với việc mở cửa tự do, chắc chắn trận đấu này sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ Bình Phước tới xem.

Thiên Mộc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !