HAGL xin lỗi người hâm mộ, bầu Đức chấn chỉnh đội bóng

(VTC News) - HAGL thua liểng xiểng ở V-League khiến bầu Đức không thể ngồi yên, ông đã gặp Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh và có những chấn chỉnh.

“Vừa qua anh Đức (ông Đoàn Nguyên Đức) có trực tiếp gặp gỡ tôi thảo luận. Anh Đức nói cần tìm ra nguyên nhân khiến đội bóng thua liên tiếp để tháo gỡ khi mùa giải đang đi đến đoạn cuối. Anh Đức cũng yêu cầu phải có động thái động viên, khuyến khích anh em cầu thủ chiến đấu hết mùa giải chứ không gây áp lực”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

“Chúng tôi đã phân tích rất nhiều và cũng đưa ra nhiều phương án. Tuy nhiên, chung quy lại, phương thuốc hữu hiệu nhất lúc này vẫn là tinh thần cầu thủ. Phải động viên anh em cầu thủ cố gắng thi đấu sao cho tốt những trận đấu tới”, ông Tấn Anh nhấn mạnh.

HAGL xin loi nguoi ham mo, bau Duc chan chinh doi bong hinh anh 1

HAGL đã họp tới gần 12h đêm sau trận thua S.Khánh Hòa.

Trước đó, sau trận thua 2-4 S.Khánh Hòa ở vòng 20 V-League, lãnh đội và BHL đội bóng phố Núi cũng đã họp, cuộc họp kéo dài tới gần 12h đêm.

“Chúng tôi đã có những phân tích trận đấu để biết tại sao lại có chuyện như vậy, tại sao thế trận tốt, các em đá rất nỗ lực nhưng vẫn cứ có những bàn thua quá đơn giản, ngớ ngẩn. Mọi thứ ập xuống rất nhanh và giống như một sự trừng phạt.

Sau cuộc họp này, bản thân tôi và BHL cũng nhận thấy mình chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng tôi động viên tinh thần chưa tốt, tổ chức thi đấu, bố trí nhân sự cũng chưa đạt. Cái này phải nhìn nhận, lỗi đầu tiên là lãnh đạo. Chúng tôi nhận lỗi với tất cả cầu thủ và xin lỗi những ai yêu mến đội bóng HAGL. Với vai trò Trưởng đoàn, tôi cũng chính thức xin lỗi toàn đội về những kết quả tồi tệ vừa qua”, ông Tấn Anh cho biết.

Cuối cùng, theo ông Tấn Anh không một vị thuốc tiên hay một cây đũa thần nào lúc này có thể giải quyết dứt điểm những tồn tại của HAGL. Vấn đề là phải tìm ra nguyên nhân, khuyết điểm và giải pháp khắc phục trong 6 trận đấu còn lại, sau đó sẽ có những điều chỉnh, thay đổi, chuẩn bị tốt hơn ở mùa giải mới.

“Tôi khẳng định, các cầu thủ HAGL không gặp bất cứ áp lực nào. Nếu có là áp lực phải vượt qua chính mình thôi, phải đá làm sao cho tốt để không phiền lòng người yêu mến mình. Thế nên, các cầu thủ cần phải thoải mái để chơi tốt 6 trận còn lại”, ông Tấn Anh kết lại.

>>> Đọc thêm: Công Phượng ghi bàn, HAGL vẫn thua chóng vánh

Thiện An
Bình luận