• Zalo

HAGL vôi đối về điều này ngay cả khi chờ lệnh rời V-League của bầu Đức

Thể thao Thứ Sáu, 27/04/2018 14:44:00 +07:00

Ngay cả khi ở chế độ chờ lệnh rút khỏi V-League từ bầu Đức, HAGL vẫn xuất nhắc nhất Việt Nam về điều này.

Đó là sức hút mà đội bóng này tạo ra. Theo số liệu thông kế chuyên môn mà VPF công bố sau 6 vòng đấu thì có 404.500 người đến sân xem 42 trận đấu đã qua tại V-League 2018, trung bình 9.631 người/trận. Trong đó, các trận đấu có HAGL thu hút đến 84 ngàn khán giả, trung bình mỗi trận đội bóng phố Núi thi đấu có khoảng 14 ngàn khán giả tới sân trực tiếp theo dõi.

HAGL

HAGL tiếp tục thống trị V-League về sự quan tâm. 

Trận đấu có số lượng khán giả đông nhất đến theo dõi HAGL đến thời điểm này ở V-League 2018 chính là cuộc đụng độ với Hà Nội ở sân Hàng Đẫy ngày 5/4. Sự có mặt của HAGL nói chung và các tuyển thủ U23 Việt Nam ở hai đội bóng nói riêng đã khiến Hàng Đẫy sau hơn 20 năm mới lại được lấp đầy khán giả.

Chưa hết, trận Hà Nội – HAGL đấu bù vòng 3 cũng nhận được sự theo dõi kỷ lục trên trang youtube của VPF. Trận đấu này đạt lượng xem trực tiếp 150 nghìn người ở thời điểm trận đấu đang diễn ra trên trang. Hiện tại, nó đã trở thành trận đấu được xem nhiều nhất trên kênh youtube của VPF với 880 nghìn lượt xem chỉ sau 3 tuần.

Một chút tiếc nuối là các trận đấu của V-League không còn được phát trực tiếp trên youtube của VPF kể từ vòng 4.

Những con số kể trên một lần nữa khẳng định tầm ảnh hưởng rất lớn của đội bóng nhà bầu Đức. Thế nên khi ông Đức tuyên bố có thể cho HAGL rời khỏi giải đấu, rất nhiều người đã thực sự lo lắng và hụt hẫng. Rất may, điều ấy không xảy ra.

17h ngày mai (28/4), HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam trong khuôn khổ vòng 1/8 Cup Quốc gia.

Video HAGL 2-0 SHB Đà Nẵng vòng 6 V-League

Thiên Mộc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều