HAGL tung quân thiện chiến đấu V-League 2015

(VTC News) – HAGL chính thức chốt quân số dự V-League 2015 giai đoạn I với 30 cầu thủ trong đó nòng cốt là những cầu thủ của lứa U19 mới được đôn lên đội 1.

Đội bóng phố Núi sẽ được dẫn dắt bởi thầy Giôm – HLV mang 2 quốc tịch Pháp và Việt Nam. Ông cũng là HLV ngoại duy nhất ở V-League 2015. Thầy Giôm từng dẫn dắt U19 Việt Nam thi đấu trong 2 năm vừa qua và ông vừa hoàn thành tấm bằng HLV loại A của AFC.

Clip HAGL hạ Á quân Thai Premier League

Ở vị trí thủ môn, HAGL đăng ký Lê Văn Trường số 1 nhưng thủ thành U19 Việt Nam không phải là người bắt chính. Nhiệm vụ này được chia đều cho Văn Tiến và thủ thành mới gia nhập phố Núi là Minh Nhựt.

Ở hàng phòng ngự HAGL sẽ có Đông Triều, Mitja Morec (ngoại binh người Slovenia), Khuất Hữu Long đã chứng tỏ được giá trị, bên cạnh một Lê Đức Lương hoàn toàn có thể đóng thế khi cần ở vị trí trung vệ.

Hành lang của hàng thủ HAGL có Bùi Văn Long, Lê Văn Sơn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Hữu Anh Tài…
               HAGL được kỳ vọng sẽ kéo khán giả tới sân nhiều hơn

 HAGL được kỳ vọng sẽ kéo khán giả tới sân nhiều hơn

Ở hàng tiền vệ, HAGL tập hợp những gì được coi là tinh túy nhất mà lò đào tạo phố Núi đang có với những Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Thanh Tùng, Hồng Duy, Thanh Hậu của U19 và những cựu binh như Trần Vũ, Hoàng Thiên của đội 1 mùa trước.

Trên hàng công Công Phượng và Darko Lukanovic sẽ là cặp tiền đạo rất đáng nể. Ngoài ra đội bóng nhà bầu Đức vẫn còn hàng loạt chân sút không thể xem thường khác như Văn Toàn, Trung Hiếu.

Tại V-League 2015, HAGL là đội bóng có độ tuổi trung bình trẻ nhất và được kỳ vọng sẽ tạo nên những cơn sốt trên khán đài.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN