• Zalo

HAGL tung clip chứng minh trọng tài hủy bàn thắng là sai

Thể thao Chủ Nhật, 09/04/2017 09:25:00 +07:00

HAGL vừa tung bằng chứng cho thấy, bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 của Văn Thanh là hợp lệ nhưng đã bị trọng tài chính "bẻ còi" không công nhận.

Tình huống diễn ra ở phút 61, từ đường chuyền của Việt Hưng, Châu Ngọc Quang phá bẫy việt vị băng xuống dốc bóng vào vòng cấm rồi căng ngang cho Văn Thanh đệm bóng cận thành, tung lưới FLC Thanh Hóa.

Trọng tài chính Trần Xuân Nguyện đã chỉ tay lên vạch giao bóng, công nhận bàn thắng. Tuy nhiên sau đó các cầu thủ và ban huấn luyện FLC Thanh Hóa đã phản ứng quyết liệt buộc trọng tài chính Trần Xuân Nguyện phải hội ý với trợ lý của mình.

Trong tai Nguyen

 Cầu thủ và ban huấn luyện FLC Thanh Hóa phản ứng khiến trọng tài phải thay đổi quyết định. (Ảnh: Hùng Linh) 

Cuối cùng, ông Nguyện "bẻ còi" thay đổi quyết định không công nhận bàn thắng của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nữa vì cho rằng, Châu Ngọc Quang đã ở thế việt vị trước khi chuyền bóng cho Văn Thanh.

Nhưng trong video mới đây được đăng tải trên trang Youtube của câu lạc bộ HAGL, họ đã chứng minh tình huống Ngọc Quang băng xuống chưa hề việt vị.

Video: Tình huống bẻ còi của trọng tài Trần Xuân Nguyện

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho rằng, nếu trọng tài Trần Xuân Nguyện không "bẻ còi" ở tình huống Văn Thanh nâng tỷ số lên 3-0 thì “game over”, trận đấu đã kết thúc. Bất chấp HAGL chỉ còn 10 người trên sân.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều