Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HAGL trình làng cầu thủ trẻ nhất V-League

Tiền vệ Nguyễn Lam của HAGL đã trở thành cầu thủ ít tuổi nhất được ra sân ở V-League 2015 sau khi xuất hiện ở trận thua Quảng Nam.

Chiều qua, HAGL tiếp tục nối dài mạch trận không thành công của mình ở V-League 2015 với trận thua đậm 0-4 trước QNK Quảng Nam trên sân khách.

Trận thua này khiến đội bóng phố Núi càng lún sâu hơn xuống đáy BXH V-League khi đã bị CLB Đồng Nai bắt kịp về mặt điểm số.
 Nguyễn Lam (áo trắng)

Nguyễn Lam (áo trắng)

Tuy vậy, với cá nhân tiền vệ 17 tuổi Nguyễn Lam thì trận đấu hôm qua lại đánh dấu cột mốc đáng nhớ với cầu thủ này khi anh trở thành cầu thủ ít tuổi nhất được ra sân ở V-League 2015 tính đến thời điểm hiện tại.

Nguyễn Lam được HLV Guillaume Graechen tung vào sân ở phút 61 trong bối cảnh HAGL đã bị dẫn 3-0. Ngay sau khi vào sân được ít phút, cầu thủ này đã có pha đột phá đầy quyết tâm và đem về một quả penalty cho HAGL, tiếc là sau đó Công Phượng đã thực hiện không thành công.

Nguyễn Lam sinh ngày 26 tháng 12 năm 1997 và trước khi được tung vào sân ở trận đấu trên sân Tam Kỳ, anh đã có 3 trận ngồi dự bị ở V-League năm nay.

Nguyễn Lam là cầu thủ sinh năm 97 thứ ba được tung ra sân thi đấu ở V-League 2015 sau các trường hợp của Phan Thanh Hậu (HAGL) và Nguyễn Công Thành (Đồng Tháp). Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này đều sinh trước Nguyễn Lam  vài tháng.

Nguồn: VOV

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN