• Zalo

HAGL mất 3 tuyển thủ trước đại chiến gặp Than Quảng Ninh

Thể thao Thứ Năm, 13/04/2017 08:33:00 +07:00

HAGL mất 3 tuyển thủ là Văn Thanh, Văn Toàn và A Hoàng khi đến Cẩm Phả làm khách của Than Quảng Ninh.

Trận Than Quảng Ninh vs HAGL thuộc vòng 13 V-League 2017 sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/4 trên sân Cẩm Phả và sẽ được VTC News tường thuật trực tiếp.

Đội khách HAGL được dự báo sẽ có trận đấu khó khăn khi thiếu vắng liền lúc 3 trụ cột trong đội hình. Đó là Văn Thanh (treo giò vì nhận đủ 3 thẻ vàng), A Hoàng (treo giò vì thẻ đỏ) và Văn Toàn (chấn thương phải mất 3 tuần để hồi phục).

van-thanh-hagl-2017

Lần đầu tiên Văn Thanh sẽ không ra sân trong màu áo HAGL kể từ tháng 6/2015.

Đây là lần đầu Văn Thanh không thể ra sân trong màu áo HAGL kể từ cuối tháng 6 năm 2015. Tính ra, Văn Thanh đã có chuỗi 51 trận thi đấu liên tiếp cho HAGL. Một con số rất ấn tượng. Ở mùa giải trước, Văn Thanh là cầu thủ HAGL duy nhất không nghỉ trận nào, anh thi đấu đủ 26 trận với tổng thời gian 2308 phút. Văn Thanh xứng đáng với biệt danh “người không phổi” ở phố Núi.

Ở mùa giải năm nay, tính đến hết vòng 12, Văn Thanh cũng đã ra sân trong cả 12 trận với tổng thời gian 1059 phút (chỉ đứng sau Văn Toàn – 1080 phút).

Một điểm đáng chú ý khiến Văn Thanh vắng mặt là do anh nhận đủ 3 thẻ vàng. Đây là số thẻ vàng bằng cả mùa trước của cầu thủ quê Hải Dương.

Video: Tình huống bị thẻ đỏ của A Hoàng và bàn thắng gây tranh cãi của Văn Thanh

Ngoài ra, đội bóng phố Núi còn không có Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh – con bài tinh thần ở khu vực huấn luyện. Ông Tấn Anh bị cấm xuất hiện ở khu vực chỉ đạo của đội bóng 3 trận sau pha lao vào sân phản ứng trọng tài Trần Xuân Nguyện ở vòng đấu trước.

Những thiếu vắng kể trên có thể coi tổn thất lớn nhất mà HAGL gặp phải từ đầu mùa trong bối cảnh phong độ của đội bóng không tốt (họ thua 4/5 trận gần nhất).

Ngược lại, Than Quảng Ninh có sự bổ sung của trung vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu – tên Việt Nam của Kizito. Với sự bổ sung của cầu thủ từng dự CAN 2017 này, Than Quảng Ninh sẽ mạnh lên đáng kể, cả ở hệ thống phòng thủ lẫn trong tấn công.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều