HAGL lứa Công Phượng chưa từng sút tung lưới SLNA ở sân Vinh

(VTC News) - HAGL kể từ khi đôn lứa Công Phượng lên thi đấu ở V-League toàn thua ở sân Vinh và chưa có nổi 1 bàn thắng.

Lần gần nhất HAGL giành chiến thắng trước SLNA trên sân Vinh cách đây đã 8 năm. Đó là chiến thắng 2-1 tại V-League 2010 với hai pha lập công của Marcelo và Tiago. Bàn rút ngắn tỷ số của SLNA được ghi bởi Trần Quốc Tuấn.

Kể từ đó đến nay, đội bóng phố Núi chỉ có thêm 2 trận hòa (2-2 V-League 2011 và 0-0 V-League 2013), còn lại toàn thua. Thậm chí, từ V-League 2012 đến nay, quân bầu Đức chưa ghi được bàn thắng nào ở sân Vinh.

Lứa Công Phượng bắt đầu khoác áo HAGL thi đấu ở V-League năm 2015. Ngay trong năm đầu tiên đến làm khách trên sân Vinh họ nhận thất bại 0-2.

Video SLNA 2-0 HAGL vòng 9 V-League 2015

Một năm sau ở vòng 18, khi Công Phượng đang chơi bóng ở Nhật Bản thì các đồng đội của anh ở nhà tiếp tục nhận thất bại 0-1 trên sân Vinh trước SLNA.

Video SLNA 1-0 HAGL vòng 18 V-League 2016

Mùa năm ngoái Công Phượng trở lại khoác áo HAGL song đội bóng phối Núi vẫn thất bại 0-2 trên sân Vinh. Không biết chiều nay, Công Phượng và các đồng đội có thay đổi được mọi chuyện?

Thành tích sân khách của HAGL mùa này không thực sự ấn tượng. Họ mới có duy nhất 1 chiến thắng trước FLC Thanh Hóa. Còn lại là 3 trận hòa và 4 trận thua, ghi được 9 bàn thắng và để thủng lưới tới 17 bàn, trung bình 2,1 bàn/trận.

SLNA dù đang có 7 chiến thắng liên tiếp nhưng trên sân nhà mùa này, đội bóng xứ Nghệ cũng mới chỉ có 3 lần được hưởng niềm vui. Còn lại là 2 trận hòa và 3 trận thua.

>>> Đọc thêm: Bóng ma bạo lực đe dọa V-League: Ai kiềm tỏa những 'cái đầu nóng'?

Hà Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU