HAGL kiếm tài trợ 'khủng', bầu Đức tự tin để U19 đá V-League

(VTC News)- HAGL tiếp tục bội thu trên lĩnh vực tài chính khi hoàn tất ký kết hợp tác với Nutifood theo gói tài trợ trị giá 15 tỷ đồng.

Theo đó NutiFood sẽ là nhà tài trợ chính cho đội bóng HAGL trong bốn mùa giải V-League liên tiếp từ năm 2015 đến năm 2018.

        Công Phượng và các đồng đội sẽ được đầu tư bài bản và chu đáo (Ảnh: Q.M)

 Công Phượng và các đồng đội sẽ được đầu tư bài bản và chu đáo (Ảnh: Q.M)

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Sau hơn một năm đồng hành cùng Học viện Bóng đá HAGL – Arsenal – JMG vì tương lai bóng đá Việt Nam, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty NutiFood đã quyết định tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi trong hành trình chinh phục V-League. Đây là một cam kết bền vững của doanh nghiệp nổi tiếng này đối với đội bóng thông qua tổng giá trị gói tài trợ 15 tỷ đồng.

Công ty Nutifood đang giữ một vai trò thiết thực trong tư vấn và hỗ trợ dinh dưỡng cho cầu thủ, tài trợ HLV thể lực giàu kinh nghiệm, trang bị phòng tập hiện đại... giúp các cầu thủ cải thiện trình độ và duy trì nền tảng thể chất ở mức tối ưu”.

Clip: U19 HAGL vô địch cúp U21 Quốc tế Báo Thanh Niên

Sau kết quả thi đấu thành công của U19 Việt Nam với thành phần nòng cốt là các cầu thủ của Học viện bóng đá HAGL – Arsenal – JMG trong năm 2014 tại các đấu trường quốc nội và quốc tế, bầu Đức đã quyết định đưa lứa cầu thủ này lên thi đấu cho đội 1 HAGL mùa giải V-League 2015.

Bầu Đức tuyên bố đã chuẩn bị tâm lý khi cho 28 người gồm cầu thủ lẫn ban huấn luyện cũ nghỉ để nhường chỗ cho các cầu thủ mới 19 tuổi. Ông tin rằng lứa cầu thủ này sẽ thành công và để lại ấn tượng đẹp khi thi đấu tại các sân vận động trên cả nước.

       Nutifood rót 15 tỷ cho HAGL (Ảnh: Quang Minh)

Nutifood rót 15 tỷ cho HAGL (Ảnh: Quang Minh)

Vui mừng trước sự kiện này, HLV trưởng đội HAGL Graechen Guillaume bày tỏ: “Thay mặt toàn thể đội bóng, tôi chân thành cám ơn lãnh đạo Công ty NutiFood đã quan tâm hỗ trợ chúng tôi trong hơn một năm qua, từ việc cử các đầu bếp nấu ăn cho U-19 khiến các cầu thủ có được một chế độ ẩm thực khoa học hợp lý, tổ chức các buổi tập huấn về dinh dưỡng...

Sự gắn kết đầy ý nghĩa của NutiFood trong thời điểm chúng tôi chuẩn bị bước vào cuộc tranh tài tại V-League sẽ là động lực quan trọng giúp cho tinh thần của toàn đội thêm hưng phấn để thi đấu một cách quyết tâm và cống hiến”.

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cũng chia sẻ: NutiFood đến với HAGL là một cơ duyên bắt nguồn từ những hình ảnh hay – đẹp – đạo đức của lứa cầu thủ học viện HAGL – Arsenal JMG cũng như tầm nhìn lâu dài của Bầu Đức để cống hiến cho nền bóng đá nước nhà.

Với tinh thần đó, NutiFood mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức cho sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam cũng như nêu bật vai trò, tầm quan trọng của dinh dưỡng trong thể thao và xa hơn nữa là phát triển tầm vóc và thể trạng của người Việt Nam.

Clip: HAGL 2-2 Siam Navy

Cũng tại buổi lễ ký kết tài trợ, bầu Đức cho biết theo tính toán của ông HAGL sẽ thu về trên 20 tỉ đồng. Ngoài 15 tỉ đồng tiền tài trợ của NutiFood, đội bóng sẽ có thêm khoảng 5 tỉ đồng tiền bán vé bên cạnh các khoản thu khác để trở thành đội bóng đầu tiên của V-League thu lời từ bóng đá.

Ông Đức tin rằng điều đó hoàn toàn khả thi bởi trừ đi chi phí hoạt động dự trù khoảng 15 tỉ đồng, ông sẽ thu lợi 5 tỉ đồng từ bóng đá.

Quang Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN