• Zalo

HAGL không tham thành tích, quyết bảo vệ đôi chân Tuấn Anh

Thể thao Thứ Sáu, 10/03/2017 13:43:00 +07:00

Tuấn Anh đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội, chuẩn bị cho trận đấu với S.Khánh Hòa nhưng chắc chắn tiền vệ quê Thái Bình sẽ không thi đấu ở vòng 9 này.

Theo thông tin mà VTC News có được, chắc chắn Tuấn Anh chưa thể ra sân ở trận đấu ngày mai. "Không chỉ trận đấu ngày mai mà cả trận đấu tới đây, Tuấn Anh cũng sẽ không ra sân. Chúng tôi phải giữ sự an toàn tuyệt đối cho cầu thủ này", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định.

Được biết, trước vòng 9, Tuấn Anh đã gần như bình phục chấn thương, ra sân tập cùng các đồng đội và nhiều người chờ đợi HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ sớm tung Tuấn Anh vào sân.

Tuan Anh

 Tuấn Anh ăn mừng bàn thắng đầu tiên của mình ở V-League (Ảnh: Minh Trần)

Chia sẻ về sự trở lại đầy kỳ vọng của Tuấn Anh, BLV Quang Huy cho biết: "Có thể nói đây là sự trở lại mà người ta đã chờ đợi từ đầu mùa giải. Tuấn Anh là cầu thủ mà chúng ta xem anh thi đấu rất thích mắt. Một cầu thủ có nhãn quan chiến thuật tuyệt vời và kỹ thuật hay vào loại hàng đầu V-League. Rất tiếc là Tuấn Anh đã chấn thương và không thể thi đấu tại giải Đông Nam Á cuối năm ngoái.

Chắc chắn Tuấn Anh trở lại sẽ giúp cho tuyến giữa của HAGL thêm sinh động hơn. Anh chơi thông minh, sáng tạo và những người đá bên anh ở đội tuổi sàn sàn như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Đông Triều sẽ cảm thấy dễ đá hơn và có thêm động lực, niềm tin".

Video: Bàn thắng đầu tiên của Tuấn Anh ở V-League

S.Khánh Hòa, đối thủ ở vòng 9 V-League, gợi lại kỷ niệm đặc biệt với Tuấn Anh. Trong trận đấu đầu tiên của mình tại sân chơi V-League cách đây 2 năm, Tuấn Anh đã có bàn thắng đầu tiên cho mình và cũng là bàn thắng đầu tiên cho HAGL ở mùa giải 2015. Đó chính là cú sút xa, tung lưới S.Khánh Hòa.

Trở về từ Nhật Bản sau một năm khoác áo Yokohama, Tuấn Anh phải vật lộn với chấn thương đầu gối. Anh đã phải nghỉ thi đấu từ AFF Cup cuối năm ngoái và lỡ luôn 8 vòng V-League vừa qua.

Video: BLV Quang Huy nói về sự trở lại của Tuấn Anh

Chuyên đề: V-League 2017
Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều