Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HAGL hỗ trợ đặc biệt cho Tuấn Anh, Xuân Trường

(VTC News)- HAGL thừa nhận tình trạng thể lực của Tuấn Anh, Xuân Trường không được tốt.

Nhiều CĐV cảm thấy lo lắng khi thấy hình ảnh Tuấn Anh gày gò đứng tại ga tàu điện ngầm Nhật Bản. Thực tế, tiền vệ này đã sụt 3kg kể từ ngày sang Nhật Bản, chưa kể hai chiếc răng lung lay khiến việc ăn uống của Tuấn Anh gặp nhiều khó khăn.

 Tuấn Anh gày gò khiến fan lo lắng

 Tuấn Anh gày gò khiến fan lo lắng

Trả lời phỏng vấn VTC News sáng nay, đại diện HAGL cho biết: "Ở môi trường mới, có nhiều điều mà Tuấn Anh, Xuân Trường chưa thể hoàn toàn thích nghi được, như thức ăn chẳng hạn. Giai đoạn này, thể lực của hai bạn ấy không tốt lắm.

Bằng chứng là Tuấn anh bị sụt ký do di chuyển nhiều, tập luyện vất vả và ăn uống khá khó khăn. Hiện HAGL đã cử bác sỹ Đồng Xuân Lâm theo dõi hàng ngày, trao đổi và hỗ trợ Tuấn Anh, Xuân Trường. Mục tiêu là giúp đỡ hai bạn ấy có được chế độ dinh dưỡng tốt nhất, cải thiện tình trạng thể lực hiện tại. Tất nhiên, để khắc phục tình trạng thể lực, cả Tuấn Anh lẫn Xuân Trường cần thêm thời gian". 

Tuấn Anh bị lung lay ba chiếc răng sau pha va chạm với cầu thủ Iraq ở vòng loại World Cup 2018 cuối tháng 3. Tuấn Anh chưa đá chính trận nào ở J-League 2 mà chỉ được ra sân ở đội dự bị.

 Xuân Trường lần thứ 2 được đá chính tại R-League

 Xuân Trường lần thứ 2 được đá chính tại R-League

Tuần trước, Tuấn Anh đá 69 phút trong trận đấu tập giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock. Đó là trận đấu Công Phượng phải dưỡng thương nên không có màn đụng độ đáng chờ đợi giữa hai tài năng trẻ Việt Nam. Sau đó, Tuấn Anh còn đá trọn vẹn 90 phút ở một trận đấu tập khác của Yokohama FC.

Xuân Trường để lại nhiều dấu ấn hơn. Anh đã ra sân 2 lần tại R-League, giải đấu dành cho các đội hình dự bị của K-League. Ở cả 2 trận đấu đó, Xuân Trường đều có 1 đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

Tuy nhiên, vị trí khá thấp của Incheon United khiến HLV trưởng chưa tự tin sử dụng Xuân Trường tại các trận đấu chính thức.

Ngoài thi đấu, Xuân Trường còn liên tục ký hợp đồng tài trợ với một số đối tác lớn tại Hàn Quốc như ngân hàng Shinhan, Anh cũng đã thuê giáo viên riêng về dạy tiếng Hàn để tiện giao tiếp cùng đồng đội trên sân.

 Xuân Trường làm đại diện hình ảnh cho Shinhan tại VN

 Xuân Trường làm đại diện hình ảnh cho Shinhan tại VN

Ngôn ngữ cũng được xem là rào cản khiến bộ ba  Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường chưa giành được vị trí chính thức ở CLB.

Clip: Xuân Trường kiến tạo cho đồng đội gỡ hòa phút 90


Song Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN