• Zalo

HAGL có tiền đạo ngoại trước đại chiến ở Lạch Tray

Thể thao Thứ Tư, 14/03/2018 16:28:00 +07:00

HAGL sẽ hành quân ra Hải Phòng vào ngày mai, mang theo tiền đạo ngoại Rimario Gordon.

Chia sẻ với VTC News, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, HAGL sẽ hành quân ra Hải Phòng ngày 14/3 để chuẩn bị cho vòng 2 V-League 2018, gặp chủ nhà Hải Phòng trên sân Lạch Tray. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h ngày 17/3.

Ở vòng 2 này, HAGL sẽ có sự phục vụ của tiền đạo ngoại Rimario Gordon. Cầu thủ người Jamaica đã vắng mặt ở vòng 1 vì chưa hoàn tất các thủ tục đăng ký thi đấu.

“Gordon đã hoàn tất các thủ tục đăng ký thi đấu và đủ điều kiện ra sân cho HAGL ở vòng đấu này” – ông Tấn Anh cho biết.

Rimario Gordon-top

Rimario Gordon sẽ ra sân cuối tuần này. 

Trong trận ra quân, HAGL phải chia điểm với B.Bình Dương khi hòa không bàn thắng. Tuyến giữa của họ chưa thực sự tốt khi Tuấn Anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và không thể chơi hết 90 phút. Trong khi đó hàng công thiếu đi sự sắc bén để có thể biến cơ hội thành bàn thắng. Sự có mặt của Gordon có thể giúp HLV Dương Minh Ninh giải quyết được vấn đề ở hàng công.

Video highlights HAGL vs B.Bình Dương

Chuyến làm khách ở Lạch Tray được dự báo sẽ rất khó khăn với HAGL, bởi Hải Phòng có sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà. Tuy nhiên, HLV trưởng Dương Minh Ninh cho biết, ông đang làm công tác tư tưởng cho các học trò để biến sức nóng trên sân Lạch Tray trận tới thành một lợi thế cho HAGL.

“Đá ở Lạch Tray lúc nào cũng chịu áp lực từ khán giả. Ở sân khách CĐV đất Cảng còn thể hiện sự cuồng nhiệt đến như vậy thì sân nhà sẽ còn nóng hơn. Nhưng HAGL cũng có những thuận lợi. Các em ở U23 Việt Nam nhận được sự yêu mến của các cổ động viên trên cả nước. Và khi các em thi đấu tốt, khán giả sẽ ủng hộ”, HLV Dương Minh Ninh nói.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều