• Zalo

HAGL có đại gia tài trợ, đặt mục tiêu vào top 5 V-League 2019

Thể thao Thứ Hai, 11/03/2019 14:57:00 +07:00

Nhà tài trợ chính của HAGL vừa được ra mắt đồng thời đặt chỉ tiêu cho đội bóng phố Núi phải vào top 5 V-League 2019.

Sáng 11/3 tại TP.HCM, CLB HAGL công bố và ra mắt nhà tài trợ mới cho mùa giải 2019. Theo đó, thương hiệu sẽ tài trợ trọn gói cho HAGL ở mùa giải 2019 và Học viện HAGL JMG là THACO.

hagl top

 

Trước đó vào tháng 8/2018, THACO và HAGL đã có chiến lược hợp tác sâu rộng ở nhiều lĩnh vực. Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông THACO cho biết: “Chúng tôi mong muốn tại V-League 2019, CLB HAGL sẽ nằm trong TOP 5, năm 2020 lọt đến TOP 3 và đặc biệt năm 2021, đội phải giành chức vô địch V-League".

"Chúng tôi quan niệm HAGL đã là bạn đồng hành từ năm ngoái và HAGL là ưu tiên để chúng tôi lựa chọn tài trợ. Chúng tôi đã từng tài trợ cho Siêu Cúp Quốc gia 5 năm liền và cũng yêu cầu CLB HAGL tiếp tục duy trì lối đá đẹp, là hình mẫu để các em thanh thiếu niên Việt Nam noi theo bởi bóng đá là môn thể thao có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng”, ông Một cho biết thêm.

HAGL 3

Ông Nguyễn Một nhận bóng kỷ niệm từ tiền vệ đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh.

image2 3

GĐĐH CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh tặng hoa cho ông Nguyễn Một.

Về phía CLB HAGL, GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng khẳng định, từ sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tài chính và tinh thần của của THACO, HAGL đã có thêm nhiều động lực để đặt ra các mục tiêu cụ thể. Đó là nỗ lực thi đấu đạt thành tích cao tại V-League 2019 và các năm tiếp Xây dựng CLB có phong cách thi đấu đẹp, không có lối đá bạo lực, thi đấu văn hóa với tinh thần cống hiến; Đầu tư cho Học viện tốt hơn nữa để có thêm nhiều tài năng.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác này, HAGL và THACO sẽ tổ chức các hoạt động như xây dựng hình ảnh các thế hệ cầu thủ xuất thân từ Học viện Bóng đá HAGL JMG; tổ chức và vận hành Fanpage; gia tăng sức hút cho kênh YouTube của CLB vốn hiện đang  đứng số 1 Châu Á và top 10 thế giới về lượng fan theo dõi; duy trì sự cổ vũ trực tiếp các trận đấu; thực hiện các chương trình từ thiện xã hội… nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ HAGL tại V-League và trong màu áo đội tuyển quốc gia, tuyển U23 chinh phục SEA Games sắp tới.

Tuan Anh 5

Đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cầu thủ, đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh cũng khẳng định sẽ cùng đồng đội nỗ lực hết sức mình trong tập luyện, sinh hoạt để có thể để có nhiều cơ hội ra sân thi đấu cùng đội đạt thành tích tốt tại V-League, không phụ lòng tin yêu của người hâm mộ. 

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin