'HAGL chỉ là đội bóng trẻ con'

(VTC News) - Sự tâng bốc quá mức về thực lực của HAGL đang khiến chính đội bóng này gặp áp lực, còn các đối thủ của họ tại V-League cũng phần nào ức chế. 

Trên tờ Thể thao 24h số hôm nay 23/7, TGĐ Công ty CP thể thao SHB.Đà Nẵng - Bùi Xuân Hòa đã thẳng thắn rằng: 

"HAGL chỉ là đội bóng trẻ con, báo chí thổi phồng lên quá chứ họ chẳng ghê gớm gì cả. Đừng đẩy họ lên cao quá mà đó chỉ là hiện tượng. Khán giả đang ảo tưởng về sức mạnh của họ mà thôi. Lối chơi thì rất dễ bị bắt bài trong khi S.Khánh Hoà hay SLNA cũng là các đội bóng trẻ nhưng mỗi khi gặp rất khó đá. HAGL chỉ là đội bóng bình thường, chỉ cần đừng chủ quan là được".
               HLV Lê Huỳnh Đức thận trọng trước tinh thần đang lên của HAGL

 HLV Lê Huỳnh Đức thận trọng trước tinh thần đang lên của HAGL

Phát biểu của ông Xuân Hòa được đưa ra trong hoàn cảnh HAGL vừa hạ gục ĐKVĐ B.Bình Dương ở vòng 17 V-League 2015, và tràn đầy khí thế khi đến làm khách trên sân Chi Lăng của SHB.Đà Nẵng. Ở lượt đi, đội bóng phố Núi từng đả bại SHB.Đà Nẵng 1-0 tại sân nhà Pleiku. 

Và những phát biểu đó có thể hiểu như một chiêu khích lệ tinh thần các cầu thủ SHB.Đà Nẵng, khi mà đội bóng sông Hàn gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn chuyển giao lực lượng, khiến họ đang ngụp lặn ở nửa cuối BXH. Như HLV Lê Huỳnh Đức từng chia sẻ: "Ở đội có những em 19-20 tuổi ra sân không biết xưng hô thế nào cho phải với Minh Phương". 

Ở phát biểu khác, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra "biết người biết ta" khi trả lời trước trận rằng: "Thắng B.Bình Dương nên chắc chắn tinh thần các cầu thủ HAGL đang lên rất cao. Đối đầu với HAGL ở thời điểm này là khó khăn không nhỏ đối với chúng tôi. Nên nhớ ở lượt đi chúng tôi đã để thua HAGL với tỉ số 0-1. Thời điểm này, họ đang bị dồn vào thế chân tường nên sẽ vùng dậy rất mạnh mẽ". 

"Chiến thắng trước Đồng Nai ở vòng đấu vừa qua có ý nghĩa rất quan trọng đối với chúng tôi. Bởi ai cũng biết Đồng Nai luôn là một đối thủ khó chịu, hay thậm chí là khắc tinh của SHB Đà Nẵng ở những mùa giải vừa qua. Trận thắng này giúp chúng tôi giải tỏa được tâm lý và tự tin hơn khá nhiều. Hy vọng từ đà tâm lý này cùng lợi thế sân nhà sẽ giúp SHB Đà Nẵng chơi tốt hơn", HLV Huỳnh Đức nói thêm. 

Hoàng Tùng (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN