• Zalo

HAGL cấm trại trước ngày so tài SLNA

Thể thao Chủ Nhật, 12/04/2015 03:35:00 +07:00

Sau bữa cơm tối 11/4, HLV Graechen bất ngờ không cho phép học trò rời khách sạn dù nhiều cầu thủ đã có lịch hẹn cùng bạn bè

Sau bữa cơm tối 11/4, HLV Graechen bất ngờ không cho phép học trò rời khách sạn dù nhiều cầu thủ đã có lịch hẹn cùng bạn bè.

Chuyến hành quân của HAGL tới Nghệ An ở vòng 9 V.League 2015 hứa hẹn nhiều cuộc hội ngộ bất ngờ. Các cầu thủ từng khoác áo U19 Việt Nam như Văn Khánh, Tuấn Tài được gặp lại đồng đội cũ. Trong khi đó, các cầu thủ khoác áo U23 quốc gia của hai đội cũng muốn gặp gỡ hàn huyên trước khi trở thành đối thủ ở trận đấu lúc 17h ngày 12/4.
Công Phượng đã phải nhờ mua thêm 150 vé để tặng bạn bè, người thân 
Tuy nhiên, tối 11/4, HLV Graechen đưa ra yêu cầu toàn đội không được ra khỏi khách sạn để đảm bảo sự tập trung cao độ trước cuộc so tài với đội chủ nhà SLNA. Nhiều cầu thủ phải hủy lịch gặp bạn bè để chấp hành quy định của HLV người Pháp.
Công Phượng là cầu thủ vất vả nhất khi anh có nhiều cuộc hẹn để gửi vé tặng bạn bè, người thân. Tuy nhiên, đồng đội cũ Văn Khánh (SLNA) - người từng sát cánh trong màu áo U19 Việt Nam đã giúp anh thực hiện điều đó. Khánh còn giúp Công Phượng mua thêm 40 vé để tặng họ hàng ở quê nhà Mỹ Sơn (Đô Lương, Nghệ An). Cách đây 2 năm, anh cũng chính là người đại diện U19 Việt Nam trao tặng chiếc TV cho gia đình Công Phượng. 
Trước khi đưa ra lệnh cấm trại, trong tối 10/4, HLV Graechen cho phép toàn đội HAGL đi xem phim Fast & Furious 7 để giải trí trước trận đấu được đánh giá khá khó khăn cho đội bóng phố núi. 
Đánh giá về đối thủ Sông Lam Nghệ An, ông Graechen chia sẻ: “7 năm trước, tôi đã tới đây thực hiện việc tuyển sinh cho học viện HAGL Arsenal-JMG. Lần này, tôi quay lại Nghệ An với tư cách huấn luyện viên một đội bóng. Tôi thấy cầu thủ SLNA có sự tiến bộ rất nhiều trong lối chơi so với các mùa giải trước. 
Họ đá đẹp nhưng cũng đầy sức mạnh và kỷ luật. Hy vọng Công Phượng sẽ truyền cảm hứng khi thi đấu trên sân Vinh tới các đồng đội, qua đó giúp HAGL giành chiến thắng".

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều