• Zalo

Hacker Việt Nam chiếm Facebook của Ivanovic, đăng video bán hàng online

Sống kết nối Thứ Năm, 30/07/2020 18:20:48 +07:00
(VTC News) -

Facebook của Branislav Ivanovic bị hacker chiếm quyền kiểm soát và đăng tải video bán hàng online của người Việt Nam.

Ngày 12/7, fanpage của cựu trung vệ Branislav Ivanovic (từng khoác áo Chelsea) bất ngờ đổi ảnh đại diện thành hình của một cô gái. Trong phần bình luận, tài khoản Ivanovic giới thiệu mình là người Việt Nam. "Lại là mình đây, Việt Nam number 1".

Hacker này sau đó còn tuyên bố rao bán fanpage này với giá 100 triệu đồng.

Các bình luận tương tác với người dùng khác, tài khoản Ivanovic sử dụng tiếng Việt. Rất nhiều người Việt Nam đến "điểm danh" và để lại bình luận bằng tiếng Việt. 

Hacker Việt Nam chiếm Facebook của Ivanovic, đăng video bán hàng online  - 1

Page của Ivanovic bị hack. 

Hôm nay 30/7, tài khoản của cầu thủ Serbia đăng tải video livestream bán hàng. Nữ nhân vật trong video bán các loại áo thun với phần giới thiệu bằng tiếng Việt. Hiện livestream này đã không còn tồn tại. 

Ivanovic chỉ là một trong nhiều cầu thủ nổi tiếng bị hacker tấn công trang cá nhân. Fanpage của Barcelona (trên Twitter) chiếm quyền kiểm soát, đăng tải nhiều thông tin gây tranh cãi và tuyên bố Barca có kế hoạch chiêu mộ lại Neymar.

Mới đây, tiền vệ Quang Hải của Hà Nội FC cũng bị hacker chiếm mạng xã hội và đăng tải nhiều tin nhắn riêng tư. Bảo mật cá nhân trên trang fanpage đang là dấu hỏi, dù người sử dụng đăng ký tick xanh và là người nổi tiếng. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hacker Việt Nam chiếm Facebook của Ivanovic, đăng video bán hàng online" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin