• Zalo

HABECO tổ chức sự kiện 'Ra mắt nhận diện thương hiệu mới'

Kinh tếThứ Tư, 08/05/2019 10:23:00 +07:00

Ngày 7/5/2019, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tổ chức buổi sự kiện “Ra mắt nhận diện mới – thương hiệu HABECO”.

Trong những năm vừa qua, thị trường bia Việt Nam được đánh giá là một thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng cao. Do vậy, sự cạnh tranh trong ngành bia ngày càng trở nên gay gắt khi xuất hiện những thương hiệu bia quốc tế với tiềm lực lớn và sẵn sàng đầu tư rất mạnh.

Có thể thấy rằng, các thương hiệu bia quốc tế đều có những phương pháp marketing gây ấn tượng mạnh, mang dáng dấp hiện đại, dễ thuyết phục người tiêu dùng tại nhiều thị trường khác nhau. Trong đó, logo là một phần quan trọng trong việc truyền thông nhận diện thương hiệu.

Overview 3

Toàn cảnh sự kiện 

Chuyển mình để hội nhập là xu thế chung của các doanh nghiệp Việt Nam, và đối với ngành hàng bán lẻ trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống thì sự thay đổi càng trở nên quan trọng. Tôn trọng những di sản, những giá trị truyền thống và hình ảnh một thương hiệu đã đi sâu vào đời sống người dân, đồng thời thể hiện và tiếp thu những xu hướng mới hiện đại hơn.

Nhận diện mới của HABECO ra mắt với một định vị khác biệt, tiếp tục cho một chặng đường phát triển mới, định hướng phát triển cho các dòng sản phẩm và chiến dịch truyền thông marketing, tái cấu trúc hình ảnh của HABECO và các đơn vị thành viên.

Habeco-KV-Horizontal_DVN2204_V

 

Lấy cảm hứng từ ngôi sao dẫn lối thành công, logo với các bông hoa Houblon nhũ vàng được xếp thành hình ngôi sao là biểu tượng của những tinh tuý mà HABECO đã dày công nghiên cứu để cho ra đời những mẻ bia tuyệt hảo, mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Màu xanh chủ đạo của logo là màu của những búp hoa Houblon khi còn tươi, cũng là màu của thiên nhiên, của sức sống tươi mới, của sức mạnh không ngừng phát triển và đặc biệt truyền tải thông điệp thương hiệu thân thiện với môi trường và đây là lý do vì sao màu xanh rất phổ biến với những thương hiệu bia premium tại châu Á.

Chiến dịch tái định vị mới này đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của HABECO trong chiến lược phát triển mới giai đoạn 2019 – 2021. Theo đó, trong năm 2019, HABECO sẽ tiếp tục triển khai quản trị công tác bán hàng, đảm bảo hiệu quả từ khâu xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và đánh giá kết quả; đẩy mạnh công tác truyền thông, xây dựng và phát triển Thương hiệu quốc gia; tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và sẽ cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới với diện mạo hiện đại và đẳng cấp ngay trong quý II/2019; nâng cao năng lực sản xuất tại các nhà máy của HABECO; triển khai và đưa vào vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP với mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả quản trị, quản trị doanh nghiệp tiên tiến.

ong tran dinh thanh

 Ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO phát biểu

"Kế thừa truyền thống lâu đời, tiếp thu giá trị hiện đại cùng với lòng tự hào là những người tiếp nhận, lưu giữ và truyền lại cho thế hệ tiếp theo chất men gắn kết mọi người, chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để bảo vệ và phát triển thương hiệu HABECO, xây dựng HABECO gắn liền với biểu tượng của một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, đại diện cho những nỗ lực không ngừng vươn lên của người Việt Nam", ông Trần Đình Thanh, Chủ tịch HĐQT HABECO phát biểu tại sự kiện.

Với giá trị cốt lõi:

Hội nhập nhưng vẫn riêng một bản sắc

Am hiểu nhưng không ngừng nghiên cứu

Bền bỉ nhưng sẵn sàng bứt phá

Ép nỗ lực để không ngừng phát triển

Chung ước mơ để cùng nhau đi tới

Ôm chí lớn cho một tầm cao mới

cùng tầm nhìn “Kết nối giá trị và tạo cảm hứng, sức bật cho người Việt vươn ra khu vực và thế giới” của HABECO ngày hôm nay; tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động HABECO khẳng định sự tin tưởng sâu sắc sẽ giữ trọn niềm tin yêu của tất cả khách hàng.

Tại sự kiện, ông Trần Đình Thanh cũng thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động HABECO trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các bộ, ban, ngành; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các tỉnh, thành phố trong cả nước cùng quý cổ đông, đối tác, khách hàng đã quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng HABECO trên chặng đường phát triển.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: