Báo Điện tử VTC News

Habeco sẽ phát bia miễn phí tại 30 điểm trong trận chung kết U23 AFC Cup

(VTC News) - Chiều 26/1 tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết và công bố bia Hà Nội - đơn vị đồng hành tổ chức chương trình đón tiếp và vinh danh đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam giữa Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco).

Tham dự lễ ký có ông Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Habeco và các cơ quan thông tấn.

Để biểu dương thành tích xuất sắc của đội tuyển U23 Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ đón các cầu thủ tại sân bay Nội Bài và Chương trình nghệ thuật chào mừng các cầu thủ tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 28/1/2018.

Habeco se phat bia mien phi tai 30 diem trong tran chung ket U23 AFC Cup hinh anh 1

 Habeco sẽ phát bia miễn phí tại 30 điểm trong trận chung kết U23 AFC Cup.

Chương trình đón xem trận đấu chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Uzbekistan sẽ được diễn ra trong sân vận động Mỹ Đình với hệ thống màn hình LED truyền hình trực tiếp.

Chương trình nghệ thuật vinh danh Đội tuyển U23 Việt Nam "Niềm tin Việt Nam - Sức mạnh Việt Nam" sẽ được diễn ra vào hồi 19h ngày 28/1/2018 dưới sự tổ chức của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đại diện Habeco cho biết: "Đây là cơ hội để bia Hà Nội chào mừng chiến thắng vang dội của huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và toàn thể đội U23 Việt Nam. Với thành tích đã đạt được, đội tuyển U23 Việt Nam đã lập nên kỳ tích vẻ vang của bóng đá Việt Nam".

Ngoài chương trình tài trợ, Habeco sẽ tổ chức phát bia miễn phí tại hơn 30 điểm nhà hàng và các trường đại học lớn tại Hà Nội vào thởi điểm diễn ra trận chung kết U23 AFC Cup vào ngày 27/01/2018.

Đặc biệt, Habeco sẽ đến thăm gia đình các cầu thủ tại quê nhà và trao tặng sản phẩm "Ngoại hạng bia" Hanoi Beer Premium lon 330 ml để cùng cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ và gia đình.

Ngọc Vy
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU