Hạ Vi: ‘Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu khán giả không biết nhiều chuyện cá nhân của tôi”

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 09/03/2018 12:20:00 +07:00

Nữ diễn viên cho rằng, những chuyện cá nhân của cô nếu ít được khán giả biết đến sẽ tốt hơn.

Sau khi thu hút sự chú ý từ khán giả với teaser đầu tiên, nhà sản xuất Ông ngoại tuổi 30 vừa hé lộ thêm một nhân vật mới là Hạ Vi bên cạnh 3 cái tên Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh và bé Coca Gia Bảo.

Theo đó, người đẹp Hạ Vi sẽ vào vai nhân vật cô giáo của bé Phương Đông (Coca Gia Bảo) - người khiến cho anh chàng đào hoa Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) phải si mê ngay từ lần gặp đầu tiên.

CPI_1982

Hạ Vi và Trịnh Thăng Bình trong phim mới.

Chia sẻ về vai diễn mới này, Hạ Vi cho biết: “Sau bộ phim điện ảnh đầu tiên, tôi nhận được rất nhiều phản hồi, nhận xét của khán giả. Không khó để nhận thấy ý kiến chê chiếm phần đông.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ tự ti, không dám đóng phim nữa mà chỉ coi đó là một bài học lớn để bản thân có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và động lực cho những vai diễn kế tiếp.

Dù là vai phụ, nếu hợp tôi vẫn nhận, đó như một quá trình ‘góp gió thành bão’ vậy. Ngoài ra tôi cũng cho rằng nếu khán giả không biết quá nhiều về chuyện cá nhân của tôi, có thể mọi chuyện dễ dàng hơn. Có thể các phân cảnh trong bộ phim lần này của tôi không nhiều nhưng qua mỗi cảnh quay, tôi lại học thêm được những điều giá trị về diễn xuất.

Anh Trịnh Thăng Bình rất nhiệt tình giúp đỡ tôi. Trước mỗi cảnh quay hai anh em đều thảo luận kỹ càng. Chỉ có một điều là tôi phát hiện anh ấy nói rất nhiều. Có lẽ anh Bình là người tích tụ đầy năng lượng nên cần được giải phóng hơn mọi người chăng (cười)”.

ONG NGOAI TUOI 30 (1) 3

 

Trong khi đó, chia sẻ về “người cha” Trịnh Thăng Bình bất đắc dĩ trong phim, nữ diễn viên Kiều Trinh cho biết: “Vì khoảng cách tuổi tác không quá lớn, đồng thời mối liên hệ giữa hai người cũng mới được hình thành nên khán giả sẽ thấy Sơn Huy và Mi Trần giống những người bạn hơn là cha con.

Ở ngoài đời tôi và anh Trịnh Thăng Bình cũng vậy, chúng tôi làm việc với nhau rất thoải mái, thậm chí còn thường bày trò đùa giỡn với cả đoàn. Còn bé Coca mặc dù đóng phim vất vả nhưng cực kỳ ngoan. Có những cảnh quay buổi tối dầm mưa, ai cũng mệt và đói nhưng bé không hề khóc”.

CPI_1810

Kiều Trinh.

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết cô cũng cố gắng quan sát, học hỏi thêm từ những người mẹ đơn thân để rút ra những bài học thực tiễn áp dụng vào việc quay phim: “Trinh học được ở họ cách vượt qua sự khó khăn khi phải một mình nuôi con và một mình đối mặt với sóng gió dư luận như thế nào.

Rồi cách họ suy nghĩ, cảm xúc và tư duy nhìn nhận về một vấn đề. Bản thân Trinh thực sự khâm phục những người phụ nữ làm mẹ đơn thân bởi trong họ tồn tại sự lương thiện và tính cách mạnh mẽ to lớn. Không phải người phụ nữ nào - đặc biệt là ở Việt Nam – sẵn sàng lựa chọn con đường mà họ đang đi”.

Video: Hạ Vi trổ tài ca hát, cover "Anh cứ đi đi"

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn