Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hạ Vi đã cứu Isaac thoát chết trong gang tấc

(VTC News) - Quản lý của Isaac vừa tiết lộ thêm chuyện hậu trường đầy bất ngờ của cặp đôi màn ảnh mới trong Tấm Cám – Chuyện chưa kể

Sau khi tham gia đóng phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể, với lần đầu diễn xuất, Hạ Vi đã chịu không ít “gạch đá” từ dư luận khi gương mặt quá đơ. Bên cạnh đó, với những cảnh tình tứ, thậm chí hôn môi Isaac ngọt ngào, Hạ Vi cũng bị không ít fans cuồng của nam ca sỹ này… không thích, dành cho cô nhiều nhận xét không hay.

Ha Vi da cuu Isaac thoat chet trong gang tac hinh anh 1

 

Mới đây, quản lý của Isaac đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện hậu trường cảm động của Hạ Vi và Isaac khi nữ diễn viên trẻ này đã cứu thái tử thoát chết trong gang tấc. Theo chị Dương Kim Ngân – quản lý của nam ca sỹ Isaac chia sẻ, trong một cảnh quay cùng Hạ Vi, do không để ý flycam đang lệch quỹ đạo lao thẳng đến cả hai, theo phản xạ rất tự nhiên, Hạ Vi đẩy Isaac ra một bên để bảo vệ cho anh.

Ha Vi da cuu Isaac thoat chet trong gang tac hinh anh 2

 

Nguyên văn câu chuyện này được chị Ngân chia sẻ: “Các bé nhà Xái đừng ghét cô ấy. Cô ấy cứu Xái 1 lần đó các bé ah. Số là cái máy quay flycam bay quay từ trên cao, trên đường quay lệch quỹ đạo lao thẳng vào anh Xái và Hạ Vi đang đứng dưới.

Máy bay dạng trực thăng nên cánh quạt rất bén, bay tốc độ cao lao tới vùn vụt. Cả 2 đang diễn, Isaac không thấy, nhưng Hạ Vi đã nhanh trí la lớn và đẩy Isaac ra 1 bên, cả 2 té nhào sang 2 bên.

Cả ekip một phen xanh mặt, xém nữa thì không có anh Xái đền cho mấy đứa. Hạ Vi hoàn toàn có thể né 1 mình, nhưng trong lúc hoảng hồn vẫn kịp kêu Isaac và đẩy ảnh ra kịp thời trước khi cổ né. Vậy nên các bé thương cô ấy nhé!”

Ha Vi da cuu Isaac thoat chet trong gang tac hinh anh 3

 

Sau những chia sẻ này của người quản lý, không ít khán giả đã tỏ ra cảm kích hành động của Hạ Vi dành cho Isaac.

Mới tham gia đóng phim điện ảnh lần đầu, Hạ Vi cũng từng chia sẻ cô rất áp lực với vai Tấm lần này, trước những lời nhận xét khá nặng nề dành cho Hạ Vi, Ngô Thanh Vân cũng đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên trẻ: “Mọi người không tin Hạ Vi có thể đảm nhận vai Tấm cũng không lạ, vì đây là phim đầu tay của em ấy nên chưa có gì để chứng minh.

Ha Vi da cuu Isaac thoat chet trong gang tac hinh anh 4

 

Hạ Vi gặp khó khăn trong suốt quá trình quay phim nhưng Hạ Vi có sự chịu khó và nhiệt huyết của người mới, biết mình không có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn can đảm đồng ý tham gia phim và quyết tâm với vai diễn đến cuối cùng.

Có thể chuyện riêng của em ấy gây nhiều ấn tượng với mọi người nhưng công tâm em ấy cũng có những tính cách như Tấm là cũng yêu mãnh liệt, can đảm và cương quyết trong quyết định và cuộc sống của mình. Với vai trò diễn viên, Hạ Vi làm tốt và xứng đáng được nhìn nhận khách quan hơn”

Clip Hạ Vi chia sẻ về áp lực khi yêu Cường Đô la:

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh