Hạ Vi bị chê xấu, Cường Đô la lên tiếng bênh vực

(VTC News) - Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) bất ngờ lên tiếng bênh vực bạn gái Hạ Vi khi cô bị chê "ngày càng xấu".

Vị "doanh nhân phố núi" viết: "Cá tháng tư qua được vài hôm rồi, mong rằng các anh chị hiểu cho một điều rằng với mình chuyện thật không nên nói đùa và chuyện đùa không nên nói thật. Vậy nhé. Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi...Vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ".

Kèm theo chia sẻ bênh vực bạn gái, Cường Đô la còn đăng tấm ảnh có dòng chữ tiếng Anh: "Even the nicest people have their limits" (Dù là người tốt nhất cũng có giới hạn).

Dù không nhắc tới tên Hạ Vi trong chia sẻ trên nhưng nhiều người vẫn nhận ra, đây là động thái Cường Đô la bênh vực bạn gái. Bạn bè và người hâm mộ đã ngay lập tức thể hiện thái độ ủng hộ anh. Nhiều người còn gọi chồng cũ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là "soái ca".

Ha Vi bi che xau, Cuong Do la len tieng benh vuc hinh anh 1

Doanh nhân Cường đô la và nữ diễn viên Hạ Vi.

Trước đó, khi một người bạn công khai hình ảnh Cường Đô la và Hạ Vi đi ăn tối, nhiều người đưa ra những nhận xét thiếu tích cực về vẻ ngoài của "mỹ nữ vạn người mê". Họ cho rằng, cô "ngày càng xấu" và má hóp sâu, hai vai nhô lên giống đàn ông.

Trước khi Cường Đô la lên tiếng, Hạ Vi cũng đã thể hiện thái độ giận dữ trước những bình luận về nhan sắc của cô.

Ngôi sao phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể viết: "Xấu đẹp gì kệ người ta. Mà cho mình xin kiếu biệt danh 'vạn người mê' ngay và luôn nhé. Cũng đừng ai bảo mình ké ai để nổi tiếng. Mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống, chả báo nào khen, nhưng ông bà, bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai. Đừng ai nói câu nhịn nữa, nhịn nữa là thành nhục đấy". Hạ Vi khẳng định thêm cô "không rảnh để đi làm đẹp cho thiên hạ ngắm".

Ha Vi bi che xau, Cuong Do la len tieng benh vuc hinh anh 2

Tấm ảnh khiến Hạ Vi bị chê xấu.

Cường Đô la và Hạ Vi công khai tình cảm vào năm 2016. Tuy nhiên, cặp đôi nhiều lần vướng nghi án chia tay. Mới đây nhất, họ bất ngờ hủy kết bạn và theo dõi nhau trên mạng xã hội. Cả hai còn xóa hết những hình ảnh liên quan tới nhau.

Người đẹp gốc Hải Phòng còn thường xuyên đăng tải nhiều chia sẻ nói về tình yêu tan vỡ, còn Cường Đô la liên tục cùng vợ cũ tham dự trong những sự kiện liên quan tới con trai chung - Subeo. Họ còn đi ăn khuya cùng một vài người bạn.

Tuy nhiên, trước phản ứng của Cường Đô là và Hạ Vi gần đây, nhiều người tin rằng, cặp đôi đã tái hợp.

Video: Hạ Vi chia sẻ áp lực khi yêu Cường Đô la

>>> Đọc thêm: Hạ Vi tâm tư về mối quan hệ 'tình bạn' giữa Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà?

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU