Hà Vân mạo hiểm hóa thân thành danh ca Hương Lan

Ca NhạcThứ Bảy, 21/05/2016 12:30:00 +07:00

Hà Vân mạo hiểm hóa thân thành "tượng đài của dòng nhạc trữ tình" - danh ca Hương Lan trong chương trình mới Biến hóa hoàn hảo. Hà Vân liveshow vùng lá me bay.

(VTC News) - Hà Vân mạo hiểm hóa thân thành "tượng đài của dòng nhạc trữ tình" - danh ca Hương Lan trong chương trình mới Biến hóa hoàn hảo.

Dù không đạt được kết quả cao trong chương trình "Hãy nghe tôi hát" nhưng nữ ca sỹ Hà Vân là gương mặt hiếm hoi có được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả.

Hiện Hà Vân đang là một trong những giọng ca trẻ dòng nhạc trữ tình, quê hương đang được yêu mến nhất hiện nay bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và vẻ ngoài hiền lành, luôn đằm thắm, dịu dàng trong tà áo dài.

Video Hà Vân - Mẹ là cánh cò yêu thương  

Hà Vân trong "Hãy nghe tôi hát".
Hà Vân trong "Hãy nghe tôi hát".
Sau khi "Hãy nghe tôi hát" vừa kết thúc, trên trang facebook cá nhân, Hà Vân liên tục nhận những lời yêu cầu về việc thực hiện minishow với những ca khúc đã tham gia trong cuộc thi, cũng như việc phát hành album online cho các bài hát này.

Vào tối nay (21/05), Hà Vân sẽ có một minishow mang chủ đề “Vùng lá me bay” để tri ân những tấm lòng ấm áp mà mọi người dành cho mình trong  suốt chặng đường "Hãy nghe tôi hát".

Trong đêm nhạc này Hà Vân sẽ gửi tặng khán giả những ca khúc mà cô đã thể hiện trong cuộc thi và cả những ca khúc mà khán giả yêu cầu.

Đêm nhạc có các khách mời là bạn diễn quen thuộc của Hà Vân tại phòng trà We như là ca sỹ Tiến Vinh, ca sỹ Hoàng Nguyên. Đặc biệt, anh ruột của Hà Vân là Duy Luân cũng góp vui trong đêm nhạc.

Hà Vân trong "Hãy nghe tôi hát".
 
Một niềm vui nữa là nam diễn viên - ca sỹ Quý Bình, một người anh trong nghề thân thiết với Hà Vân, tuy đang rất bận rộn với bộ phim vừa ra mắt "Bao giờ có yêu nhau" cũng như các kế hoạch riêng nhưng cũng sẽ dành thời gian đến chúc mừng và song ca cùng Hà Vân trong một tiết mục đầy bất ngờ.

Đồng thời với minishow Vùng lá me bay, Hà Vân cũng cho ra mắt album online "Hãy nghe tôi hát" với chủ đề " Vùng lá me bay". Vùng lá me bay được chọn làm chủ đề vì đây là ca khúc mà Hà Vân nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và đang được rất nhiều khán giả yêu thích.

Ngoài Vùng lá me bay, album sẽ tổng hợp những ca khúc Hà Vân đã thể hiện trong cuộc thi như Hoa nở về đêm, Trách ai vô tình, Liên khúc Chiếc áo bà ba và Về miền Tây…

Cũng trong tối nay, những khán giả không có điều kiện đến phòng trà We để thưởng thức trực tiếp tiếng hát của Hà Vân thì có thể mở HTV7, DRT, HN1 và giải trí TV lúc 21h để xem chương trình Biến hóa hoàn hảo với phần thi của Hà Vân.

hà vân
 
Biến hóa hoàn hảo là gameshow âm nhạc được đầu tư vào yếu tố giải trí của những tài năng muốn “biến hóa” để thử thách chính mình. Tại đây, họ sẽ chọn cho mình một hình tượng nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam để hoá thân và gắn bó với hình tượng ấy xuyên suốt chương trình.

Cùng với nỗ lực của mình, thí sinh sẽ được những chuyên gia “biến hóa” từ vẻ ngoài cho đến giọng hát. Họ sẽ lần lượt thể hiện lại dấu ấn của hình tượng nghệ sỹ mình chọn qua các vòng thi để thuyết phục giám khảo và khán giả để giành lấy ngôi vị quán quân. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 1 tỉ đồng.

Trong chương trình này, Hà Vân đã rất mạo hiểm khi chọn nhân vật để hóa thân là danh ca Hương Lan, một tượng đài của dòng nhạc trữ tình và quê hương. Hà Vân chia sẻ:

"Từ bé đã nghe và mê những ca khúc dân ca Nam Bộ của cô Hương Lan nên hay hát theo và lớn lên là quyết định đi theo dòng nhạc của cô luôn. Có lẽ do nghe cô hát nhiều nên ít nhiều ảnh hưởng, mọi người nghe Vân hát cũng hay nói Vân hát giống cô Hương Lan, và nét mặt cũng giống giống nữa.

Chính vì vậy Hà Vân quyết định tham gia để xem mình hóa thân vào sẽ giống thế nào, mặc dù biết khoảng cách giữa mình và danh ca Hương Lan là rất xa.

Hà Vân cũng không xem đây là một cuộc thi hát, mà chỉ là cuộc thi biến hóa, hóa thân xem mình có giống thần tượng hay không, vì vậy Vân không đặt nặng việc thi thố. Tham gia với tinh thần vui là chính..."

Song song với chương trình Biến hóa hoàn hảo, Hà Vân cũng đang ấp ủ một số sản phẩm nhạc xưa và sẽ tung ra trong thời gian sớm nhất.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn