Hà Vân hóa thân làm nàng Mỵ Nương xinh đẹp

Ca NhạcThứ Hai, 14/03/2016 06:38:00 +07:00

Hà Vân hóa thân làm nàng Mỵ Nương xinh đẹp. Hà Vân hoá thân thành nàng Mỵ Nương với giọng hát ngọt ngào trữ tình trong tập 2 Hãy nghe tôi hát.

(VTC News) - Hà Vân hoá thân thành nàng Mỵ Nương với giọng hát ngọt ngào trữ tình trong tập 2 Hãy nghe tôi hát.

Nếu như đêm ra mắt của chương trình Hãy nghe tôi hát chủ đề Phi Nhung thiên về dòng nhạc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ và bolero thì đêm thi thứ 2, các thí sinh sẽ cover những bài hát đa dạng về thể loại và dòng nhạc của nam danh ca Thái Châu.
Hãy nghe tôi hát
Quách Thành Danh và Nhật Kim Anh đều chọn remix hai ca khúc dự thi. Quách Thành Danh trình bày Tình đẹp như mơ (Lam Phương) nửa đầu với điệu cha cha nguyên bản nhưng nửa sau được remix theo phong cách dance rộn ràng, hiện đại rất được giới trẻ yêu thích.

Nhật Kim Anh cũng “chịu khó” đẩy tiết tấu mang âm hưởng dân ca Nam Bộ của Cô Thắm về làng (Giao Tiên) nhanh hơn một chút theo dòng nhạc dance thịnh hành.
Hãy nghe tôi hát
Trong khi đó, 4 thí sinh còn lại có những lựa chọn trái ngược hẳn. Đó là Hà Vân với bài bolero vô cùng nổi tiếng Thương hoài ngàn năm (Phạm Mạnh Cương) được dàn dựng vô cùng hoành tráng.

Nếu như ở tập trước, khi hóa thân thành cô Lan có số phận đau khổ trong nhạc cảnh phỏng theo Chuyện tình Lan và Điệp, Hà Vân nhận được số điểm thấp thứ hai thì ở tập này, cô hy vọng mình sẽ vươn lên với số điểm cao hơn trong hoạt cảnh Trương Chi – Mỵ Nương.

Dương Ngọc Thái cũng lựa chọn bolero cho tiết mục dự thi với Tình như mây khói (Lam Phương). Phần trình diễn của anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong đêm thi khi được đầu tư, chăm chút rất kỹ lưỡng từ hòa âm, phối khí đến dàn dựng.

Còn Ngọc Liên và Chi Dân chọn lối tự sự, không phá cách mà trung thành với bản gốc. Ngọc Liên trình bày bản slow – rock nổi tiếng Mười năm tình cũ và hát theo cách của một người nữ với bài hát được viết riêng cho giọng nam khiến giám khảo Thái Châu bất ngờ.
Hãy nghe tôi hát
Nếu như lần trước anh cover Bông điên điển theo phong cách pop trẻ trung gần với sở trường mà vẫn không làm mất chất dân ca thì với chủ đề Thái Châu lần này, Chi Dân có tự làm khó mình khi chọn lối hát tự sự, chậm rãi vốn dành cho những ca sĩ có phong cách đỉnh đạc, chững chạc của dòng nhạc xưa?

Anh cũng tiết lộ: “Đây là bài hát mà mẹ tôi rất thích và từng yêu cầu tôi cho bà nghe nhiều lần. Trong đêm thi này, tôi muốn hát lại Thành phố mưa bay theo đúng cách mẹ thích từ anh Thái Châu từng hát thành công để dành tặng riêng cho mẹ!”.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 14/3 trên kênh THVL1.
Thiên An
Bình luận
vtc.vn