Hà Vân đi tu vì người yêu đi lấy vợ

Ca NhạcThứ Sáu, 11/03/2016 06:20:00 +07:00

Hà Vân đi tu vì người yêu đi lấy vợ. Là một giọng ca đang được chú ý ở dòng nhạc trữ tình quê hương nhưng Hà Vân vẫn quyết định tham gia 'Hãy nghe tôi hát' với

(VTC News) - Là một giọng ca đang được chú ý ở dòng nhạc trữ tình quê hương nhưng Hà Vân vẫn quyết định tham gia 'Hãy nghe tôi hát' với tư cách thí sinh.

'Hãy nghe tôi hát là một chương trình thi hát với định dạng hoàn toàn mới lạ mà tất cả người chơi lẫn ban giám khảo đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình phát sóng lúc 21h tối thứ hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/3 với 10 đêm thi.
Hãy nghe tôi hát
Hà Vân chia sẻ lí do tham gia chương trình này là vì muốn làm mới bản thân, xem mình có thể vượt qua áp lực khi thể hiện lại các ca khúc hit của thế hệ đàn anh đàn chị hay không.

Ngoài ra, đây là một sân chơi vô cùng bổ ích, là nơi mà Hà Vân có thể học hỏi thêm những kinh nghiệp từ thế hệ đi trước về cách xử lí và thổi hồn vào từng ca khúc. Hà Vân cũng cho biết mình không bị áp lực gì từ cuộc thi, bởi tất cả nghệ sĩ tham gia đều xác định đây là một cuộc vui để mọi người thể hiện sở trường, sở đoản của mình.
Hãy nghe tôi hát
Đêm thi đầu tiên của Hãy nghe tôi hát có chủ đề là những ca khúc hit của nữ ca sĩ Phi Nhung, Hà Vân đã chọn ca khúc "Trách ai vô tình" để mở màn. Với giọng hát ngọt ngào, Hà Vân đã thể hiện rất thành công ca khúc này.

Ca khúc được làm mới lại thông qua cách dàn dựng lấy ý tưởng từ câu chuyện tình Lan và Điệp, và Hà Vân hóa thân vào vai Lan. Đặc biệt Hà Vân đã làm cho BGK và khán giả vô cùng thích thú, bất ngờ khi thay đổi hình ảnh rất nhanh, đang trong trang phục áo bà ba thì bỗng chốc trở thành 1 ni cô ngay trên sân khấu.
Hãy nghe tôi hát
Để làm mới ca khúc so với bài hát gốc, Hà Vân đã thêm vào giữa bài hát 1 câu vọng cổ và đã hát rất mùi khiến mọi người không nghĩ cô là 1 cô gái miền Bắc, mà cứ nghĩ cô là 1 cô gái miền Tây.

Trong phần nhận xét, nữ ca sĩ Phi Nhung đã làm cho cả trường quay bất ngờ khi chia sẻ: "Chị cũng là 1 trong những fan yêu mến tiếng ngọt ngào của em đó". Điều này đã khiến cho Hà Vân vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc.
Hãy nghe tôi hát
Trong tuần tới, với “đêm Thái Châu”, Hà Vân hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị với hình tượng Mị Nương trong 1 ca khúc rất quen thuộc, gắn liền với tên tuổi của nam danh ca này.

Hiện nay, song song với việc tham gia vào chương trình Hãy nghe tôi hát, Hà Vân cũng đang rốt ráo hoàn chỉnh album nhạc Vinh Sử và đồng thời quay MV những ca khúc trong album này với sự tham gia của chính nhạc sĩ Vinh Sử.
Thiên An
Bình luận
vtc.vn