Hà Trần bay từ Mỹ về hát trong đêm nhạc của Tùng Dương

Ca NhạcThứ Tư, 25/11/2020 10:00:34 +07:00
(VTC News) -

Diva Hà Trần mới bay từ Mỹ về và sau khi cách ly đủ 14 ngày, chị dành thời gian tập luyện với Tùng Dương cho phần trình diễn trong hai đêm 28 và 29/11.

Tùng Dương vừa có những ngày tập luyện cật lực, hăng say với các nghệ sĩ và khách mời cho concert Con người. Dàn dây Maius Philharmonic  gần 20 nhạc công với chỉ huy là nghệ sĩ Lưu Quang Minh và ban nhạc do nhà sản xuất Nguyễn Hữu Vượng dẫn dắt cũng tập đầy nhiệt tình và tâm huyết, kỹ càng cho từng tiết mục.

Vốn là người vui vẻ, dễ gần nên trong các buổi tập luyện, ngoài việc nghe góp ý về giọng hát, cách chia bè câu hát với các khách mời, Tùng Dương thường pha trò và "cà khịa" Hà Trần, Bùi Hương Lan, tạo ra không khí nhẹ nhàng để mọi người làm việc hiệu quả.

Hà Trần bay từ Mỹ về hát trong đêm nhạc của Tùng Dương - 1

Tùng Dương nhí nhố bên các thành viên của ban nhạc Ngọt.

23 tiết mục trong liveshow Con người bao gồm tác phẩm của các nhạc sĩ gạo cội và những bài mới trong album Human lần đầu tiên được trình bày sẽ cho thấy một Tùng Dương đang ở giai đoạn chín muồi, sung sức nhất của cuộc đời nghệ sĩ. 

Anh tâm sự: ‘’Concert lần này, tôi muốn tri ân Con người - tất cả chúng ta với sự phi thường. Dù cuộc sống có thế nào thì mỗi cá nhân vẫn phải sống, cống hiến, bước tiếp và đam mê, hoàn thành trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Sứ mệnh của nghệ sĩ là mang tới những giá trị tinh thần tích cực nhất cho công chúng’’.

Trong concert lần này, Tùng Dương thay đổi cả ê-kíp với những cộng sự trẻ trung. Anh mời cả các nghệ sĩ Indie như Ngọt, Bùi Lan Hương tham gia. Diva Hà Trần cũng bay từ Mỹ về. Sau khi cách ly đủ 14 ngày, chị dành thời gian tập luyện với mong muốn tác phẩm song ca cùng Tùng Dương sẽ gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. 

Hà Trần bay từ Mỹ về hát trong đêm nhạc của Tùng Dương - 2

Tùng Dương tập luyện cùng diva Hà Trần.

Cùng ngày tổ chức liveshow Con người tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt xô, 28 và 29/11, Tùng Dương cho ra mắt album Human mang phong cách Progressive rock đầy năng lượng và sự sáng tạo.

Tùng Dương từ nhiều năm nay vẫn được coi là “ca lạ” của âm nhạc Việt Nam. Anh luôn cho thấy sự kiên định theo đuổi con đường riêng của mình. Mỗi concert hay album của anh đều chứa đựng những thông điệp và ý tưởng mới. Không chấp nhận việc chỉ mải miết cover các tác phẩm cũ được nhiều người thể hiện, Tùng Dương luôn ý thức về sự sáng tạo của nghệ sĩ để phát triển sự nghiệp.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !